Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Việt Pet Garden Shop và Thủy Cung Vinpearl Aquarium Times City

Ngày đăng : 11:19:09 19-07-2017

Người dân Hà Nội đang rất háo hức với thủy cung lớn nhất Việt Nam - Vinpearl Aquarium Times City. Với diện tích gần 4.000 m2, VinGroup đã xây dựng Thủy cung Vinpearl Aquarium Times City thực sự là một bảo tàng hải dương học sống động, hấp dẫn, đặc biệt ấn tượng với rất nhiều loài sinh vật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Chim cánh cụt, Cua nhện khổng lồ, Ốc anh vũ, Rái cá, Cá heo ông sư, Sứa mặt trăng…

 

Ngoài ra, Vinpearl Aquarium Times City là Thủy cung đầu tiên tại Việt Nam có khu bò sát, gồm những loài lưỡng cư rất đa dạng, phong phú như Kỳ nhông, Kỳ đà, Kỳ tôm, Rùa nướcRùa vàngTrăn vàng quý hiếm, Ếch độcRắn nước,... Bên cạnh đó, những loài côn trùng của xứ sở nhiệt đới cũng hiện diện tại đây như các loài Nhện độc, Rết đỏ… cũng sẽ mang đến cho người xem những cảm giác lạ lẫm, thích thú.

 

 

Nhờ uy tín và được sự tin tưởng của tập đoàn Vingroup , Việt Pet Garden Shop đã cung cấp bò sát và bắt đầu thi công khu vực Bò Sát cảnh trong Thủy Cung từ đầu tháng 12/2013 và giờ đã hoàn thiện để phục vụ tất cả mọi người vào ngày đại lại khai trương 24/12/2013 !
Bò sát ngoại lần đầu tiên đã có thể giới thiệu rộng rãi đến với mọi người. Hãy đến với Thủy cung Vinpearl Times City để có thể chiêm ngưỡng những hồ cá Nước Ngọt , Đại Dương nước mặn , những chú chim cánh cụt ở vùng lạnh giá và cả 1 thiên nhiên rừng rậm với những loài như Rồng Nam MĩRồng Úc , Ếch Ngoài Hành Tinh , Tắc Kè Hoa Đổi Màu ,.....

 

Và chính Việt Pet Garden là nhà cung cấp, chăm sóc các con vật thuộc loài bò sát, với những con vật lạ, độc đã được nhiều người tới đây thích thú và rất quan tâm tới những con vật này. Để thỏa lòng thích thú của người dân tới đây Việt Pet Garden đã và đang chăm sóc tốt những loại sinh vật ở đây, và sưu tầm thêm đưa đến giới thiệu tới người dân nhiều loài bò sát quý hiếm và đẹp khác nữa.

 

Dưới đây Việt Pet Garden Shop xin giới thiệu một số hình ảnh trong quá trình thi công tại dự án Thủy Cung Vinpearl Aquarium Times City đã thành công tốt đẹp, và đang nhận được nhiều sự khen ngợi và yêu thích từ người dân đến đây thăm quan và chủ đầu tư.

 

Hình ảnh Việt Pet Garden Shop thi công:

 

Bản thiết kế khu bò sát cho dự án Thủy Cung do Việt Pet Garden shop thiết kế

Không gian khu bò sát đang được Việt Pet Garden thi công


 

Những chú rùa đang được mang thả vào khu ở của chúng 

 

Một số hình ảnh khi Việt Pet Garden thi công hoàn thành:

 

 

Bể nuôi kì đà

 

 

Bể trăn

Sau khi thiết kế xong, khu vực bò sát thu hút được rất nhiều sự tò mò, thích thú từ nhiều người tới Thủy Cung thăm quan.

 Rất đông người đến thăm quan khu bò sát

Với những thành công của dự án Thủy cung tại Time City, là động lực lớn cho Việt Pet Garden Shop ngày càng tìm tòi, phát triển mang đến cho mọi người nhất là giới trẻ một phong trào chơi pet độc và lạ mới, tự tin hơn nữa cùng với nhiều nhà đầu tư khác mở thêm nhiều khu bò sát lớn và đa chủng loại để mọi người được chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa. Mọi chi tiết về những loài động vật bạn yêu thích quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về từng con vật.

Tags:

Hỗ trợ trực tuyến