So sánh sản phẩm
Khoảng giá
Thức ăn, phụ kiện cho sóc, thỏ
 • Tác dụng bất ngờ của Multi Iguana Food đối với Iguana

  Tác dụng bất ngờ của Multi Iguana Food đối với Iguana

  Iguana là pet được nhiều người chơi ưa chuộng vì dễ nuôi, dễ chăm sóc. Tuy nhiên để cung cấp đủ các dưỡng chất và vitamin cho Iguana thì cần một sản phẩm thức ăn hoàn thiện giúp chúng phát triển. 

  Sản phẩm Multi Iguana Food là một sản phẩm của Vietpet Garden làm ra mới mong muốn giúp người chơi có thể tiết kiệm thời gian cũng như công sức mà vẫn khiến các bé phát triển tốt.

  Liên hệ

 • Verse-laga Complete Crock Carrot– Thức ăn thưởng vị cà rốt

  Verse-laga Complete Crock Carrot– Thức ăn thưởng vị cà rốt

  Versele-Laga Complete Crock Carrot là một món ăn nhẹ ngon và tốt cho sức khỏe của thỏ và các loài gặm nhấm khác nhau. Vỏ giòn kích thích bản năng gặm nhấm và hoàn toàn bằng carrot tự nhiên được làm giàu vitamin và omega 3. Crocks dễ tiêu hóa không chứa bất kỳ loại đường nào thêm vào và do đó là món ăn nhẹ lý tưởng cho động vật của bạn.

  120.000 đ

 • Oxbow Natural Sciene Digestive Support – Hỗ trợ tiêu hóa

  Oxbow Natural Sciene Digestive Support – Hỗ trợ tiêu hóa

  Hỗ trợ tiêu hóa của thú cưng nhỏ của bạn. Các vấn đề về tiêu hóa là các bệnh phổ biến nhất được thấy ởGuinea pig, thỏ và chinchillas. Khi thú cưng nhỏ tuổi, những vấn đề này có thể trở nên mãn tính và tái phát. Sản phẩm bổ sung chất xơ với các thành phần thảo dược để hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa. Sản phẩm chứa rễ rau diếp xoăn để thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa và rễ gừng để tiêu hóa tốt

  8.000 đ

 • Oxbow Natural sciene Multi Vitamin - Vitamin tổng hợp

  Oxbow Natural sciene Multi Vitamin - Vitamin tổng hợp

  Hỗ trợ sức khỏe tổng thể của thú cưng nhỏ của bạn và tăng cường tuổi thọ với Oxbow Natural Science Multi-Vitamin. Thú nhỏ bao gồm Guinea pig, thỏ, Rat, chuột nhảy và chinchillas. Khi có tuổi, các bệnh phổ biến nhất được báo cáo có liên quan đến các vấn đề về tiêu hóa, tiết niệu. Oxbow Natural Science Multi-Vitamin là một sản phẩm bổ sung nhiều chất xơ với cỏ khô và các vitamin thiết yếu để hỗ trợ tất cả các hệ thống cơ thể vật nuôi của bạn. Sản phẩm chứa axit béo Omega 3 và 6 cho da và lông khỏe mạnh, cỏ timothy, bột lúa mạch và bột yến mạch để hỗ trợ tiêu hóa và bổ sung vitamin C, B12 và D3 cho sức khỏe tổng thể

  8.000 đ

 • Oxbow natural sciene Papaya Support – Hỗ trợ tiêu hóa vị đu đủ

  Oxbow natural sciene Papaya Support – Hỗ trợ tiêu hóa vị đu đủ

  Hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa của thú cưng nhỏ của bạn với Oxbow Natural Science Papaya Support . Các vấn đề về tiêu hóa không phải là hiếm đối với thỏ, chuột lang, chinchillas và những thú nhỏ khác.Sản phẩm  này được thực hiện với các thành phần cao cấp bao gồm đu đủ và dứa. Hai thành phần này, là nguồn tự nhiên của các enzyme hoạt động . Papain và bromelain, giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa protein. Với việc bổ sung cỏ tymothy, Sản phẩm cũng có nhiều chất xơ để góp phần tăng cường hỗ trợ tiêu hóa. 

  8.000 đ

 • Oxbow natural science Skin & Coat – Hỗ trợ mượt lông đẹp da

  Oxbow natural science Skin & Coat – Hỗ trợ mượt lông đẹp da

  Tăng cường sức khỏe cho da và lông thú cưng nhỏvới Oxbow Natural Science Skin & Coat Small Animal

  8.000 đ

 • Oxbow natural sciene vitamin C

  Oxbow natural sciene vitamin C

  Cung cấp Vitamin C thiết yếu để hỗ trợ tổng thể sức khỏe cho thú cưng

  8.000 đ

 • Thức ăn dinh dưỡng dành cho Thỏ – Nutri balance

  Thức ăn dinh dưỡng dành cho Thỏ – Nutri balance

  Hạt cỏ nén dinh dưỡng dành cho thỏ cảnh 
  Có thể dùng cho Chinchila , Prairie Dog ( Sóc Bắc Mỹ ) , thỏ , .......

  300.000 đ

ang t?i d? li?u

Hỗ trợ trực tuyến