So sánh sản phẩm
Tắc kè hoa đổi màu veiled chameleon

Tắc kè hoa đổi màu veiled chameleon

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

    Tắc kè hoa đổi màu chamaeleo calyptratus Tuổi thọ trung bình từ 4 đến 7 năm Kích thước trung bình Cái: 30-45,7cm , Đực: 45-61cm Veiled chameleon có thể bắn lưỡi 10 đến 15cm để bắt con mồi - mắt đảo 360 độ

  • Giá sản phẩm
  • 1.800.000 đ
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
Số lượng

Đặc điểm tắc kè hoa đổi màu Chamaeleo calyptratus

 

Tắc kè hoa còn được gọi là Chameleon, chúng được phân bố rộng ở các khu vực trên thế giới từ Châu Phi cho đến các vùng Nam Á. Là một họ bò sát nổi tiếng trong tất cả các loài bò sát cảnh và đã trở thành một trong những vật nuôi "độc-hot-lạ" được nhiều bạn trẻ Việt Nam săn lùng ráo riết.

 

Nổi bật với hình dáng khá "lạ" cổ quái, khả năng đổi màu sắc liên tục linh hoạt như những phù thù thủy gồm nhiều màu hồng, xanh dương, đỏ, da cam, xanh ngọc, vàng và màu xanh lá cây.

 

Tên khoa học là: Chamaeleo calyptratus 
Tuổi thọ trung bình từ 4 đến 7 năm
Kích thước trung bình
Cái: 30-45,7cm , Đực: 45-61cm


Tắc kè hoa đổi màu Veiled chameleon có thể bắn lưỡi 10 đến 15cm để bắt con mồi - mắt đảo 360 độ

 

tắc kè hoa

 

Hình ảnh tắc kè hoa đổi màu Chamaeleo calyptratus

 

Cách chăm sóc  tắc kè hoa đổi màu Chamaeleo calyptratus

Trong môi trường tự nhiên, tắc kè hoa chủ yếu hoạt động trên cây.Thức ăn chủ yếu của chúng là các loài động vật chân đốt và nhỏ có xương sống . Vì vậy khi được chăm sóc trong môi trường nhân tạo, bạn nên cho ăn các loại côn trùng nhỏ như dế, châu chấu ... .

 

Việc tạo một môi trường sống nhận tạo cho loài động vật cảnh này khá đơn giản : trong chuồng nuôi với kích thước vừa dduer sao cho chúng có không gian để di chuyển trú ẩn, tạo một cành lũa để bám vào, thêm một vài cành cây da màu sắc để chúng chuyển màu.

 

Đa số các loài tắc kè hoa được nhập từ các trại nước ngoài về Việt Nam, vì môi trường sống của chúng có độ ẩm cao hơn của Việt Nam. Vì vậy, bạn phải có một độ ẩm nhất định cho chúng - nhiệt độ thích hợp cho chúng là duy trì từ 27-35 độ.

 

tac-ke-canh

 

Tắc kè hoa có khả năng đổi màu linh hoạt 

 

 

Tắc kè hoa đổi màu chamaeleo calyptratus Tuổi thọ trung bình từ 4 đến 7 năm Kích thước trung bình Cái: 30-45,7cm , Đực: 45-61cm Veiled chameleon có thể bắn lưỡi 10 đến 15cm để bắt con mồi - mắt đảo 360 độ

Sản phẩm cùng danh mục
  • Rùa Đầm Vàng 3-4 cm

    Rùa Đầm Vàng là giống rùa cảnh có ngoại hình đẹp, dễ nuôi, vì vậy, chúng đang được nhiều người chọn làm thú cưng cho gia đình mình.

    200.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến