Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Spider Ghost Ball Python - Female

Spider Ghost Ball Python - Female

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
    Trăn bóng là một loại bò sát được nhiều người ưa chuộng làm thú cưng vì kích thước không quá to như những loài trăn thông thường.
  • Giá sản phẩm
  • 4.300.000 đ
  • Đơn vị tính
  • hộp
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng

Spider Ghost Ball Python

I. Đặc điểm 

Có nguồn gốc ở châu Phi, và được tìm thấy ở nhiều quốc gia trên thế giới như : Senegal, Mali, Guinea-Bissau, Guinea, Sierra Leone, Liberia, Bờ Biển Ngà, Ghana, Benin và Nigeria through Cameroon, Chad...
Trăn Bóng -Ball Python rất hiền lành ,thậm chí nói đúng hơn là khá nhát . Vì vậy, nếu bạn là một người chơi "cừ" và có cá tính"mạnh" thích mạo hiểm thì phải thuần dưỡng để chúng có thể hung dữ hơn.
 
 
Nguồn gốc cái tên Trăn Bóng Ball Python cũng là do đặc điểm này . Vì sự nhút nhát nên mỗi khi chạm vào chúng đều cuộn tròn như quả bóng ,trông rất hiền lành và nhút nhát .
 

II. Chăm sóc

 
Chúng cũng là  loài rất dễ nuôi ,ít bệnh tật,  thân thiện trong dòng bò sát cảnh nên được ưa chuộng tại nhiều nước trên Thế Giới. Không quá cầu kỳ như khi chăm sóc các loài bò sát cảnh khác, không càn phơi nắng, đèn sưởi hay yêu cầu kích thước chuồng,  với trăn bóng, rất đơn giản bạn chỉ cần 1 chuồng với kích thước nhỏ vừa với chúng, một máng nước, và tạo một hang trú đơn giản là chú Trăn Bóng đã có được một môi trường sống nhân tạo khá tốt rồi.
Mùa đông lạnh, chúng ta chỉ cần sắm 1 tấm sưởi để dưới chuồng để giữ ấm với chi phí thấp và sử dụng đơn giản ( https://bit.ly/3iI6elj ). Đối với những bể to muốn trang trí dẹp có thể dùng thêm đèn sưởi đêm để giữ ấm bể ( https://bit.ly/3ccUqoO )
Loài trăn này không to, kích thước lớn nhất có thể đạt được chỉ khoảng 1m2 , mỗi khi cuộn mình lại, bạn có thể dễ dàng bế nó trong lòng bàn tay. Tuy mang trên mình cái tên khá dữ dằn khiến nhiều người còn ngần ngại mỗi khi nghĩ đến việc nuôi làm cảnh trong nhà, nhưng bạn hãy yên tâm nhé, cho dù mới chỉ là một tay chơi động vật cảnh và chưa am hiểu lắm về bò sát cảnh thì nó cũng rất thích hợp với bạn

III. Thức ăn

Thức ăn chủ yếu chúng ta nên sử dụng là chuột bạch 
Chuột tại shop lấy từ viện dịch tễ là chuột vô khuẩn. Sạch hơn cả cơ thể chúng ta nên luôn an toàn cho sức khoẻ của Pet và của chúng ta, không có vi khuẩn như những thức ăn trôi nổi khác 
Có sẵn cả chuột sống theo ngày ( liên hệ hotline để biết chính xác ngày có chuột sống ). Ngoài ra Shop luôn sẵn chuột đông lạnh để anh em sử dụng dài ngày. Chuột vô khuẩn được lưu trữ trong tủ lạnh ngăn đá có thể để được 6 tháng. Với anh em có điều kiện ghé shop hàng tuần có thể mua chuột sống, còn ở xa có thể mua chuột đông lạnh đống hộp gọn gàng sạch sẽ để tủ gia đình dùng dài ngày 
Nước : Phải luôn có máng nướ trong chuồng, nên kiểm tra và thay hàng ngày luôn giữ máng nước sạch sẽ
 Nguồn Gene đảm bảo chất lượng từ các trại hàng đầu Châu Á và Mỹ 
______________________________________
Liên hệ : 
-Hà Nội: Nhà 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội 
 ☎️0904.2325.94 
 
- Hồ Chí Minh: Nhà 957/46/2A, Phường 7, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 
☎️ 0972.2325.94
 
Phản hồi dịch vụ : 0349848888
 
Đảm bảo sức khoẻ thú cưng : https://vietpetgarden.com/chinh-sach-bao-hanh-cua-viet-pet-garden-1-7-6163.html
Cách thức giao dịch : http://vietpetgarden.com/lien-he-va-cach-thuc-giao-dich-1-7-6164.html
Fanpage:https://www.facebook.com/vietpetgarden/ - https://www.facebook.com/vietpetgarden2
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCKdWkgT7_tBfjSyOytqvXzw
Instagram : https://www.instagram.com/vietpetgarden/
Twitter : https://twitter.com/viet_pet
Trăn bóng là một loại bò sát được nhiều người ưa chuộng làm thú cưng vì kích thước không quá to như những loài trăn thông thường.
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến