Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Khoảng giá
Rùa Nước
 • Common Musk - Rùa Xạ Hương 2cm

  Common Musk - Rùa Xạ Hương 2cm

  Rùa Xạ Hương có tên gọi là Common Musk Turtle là một thành viên của họ Kinosternidae, cớ thể chúng có màu nâu đen, mai rùa cao với một xương sống. Trên đầu rùa xạ hương có 2 vệt màu vàng song song riêng biệt chạy từ đầu mũi đến cổ và khi trưởng thành các vệt này sẽ mờ dần đi.

  380.000 đ

 • 22%
  Aligator Snapping Turtle - Rùa Cá Sấu 5 cm

  Aligator Snapping Turtle - Rùa Cá Sấu 5 cm

  Thông tin cơ bản về rùa cá sấu Aligator :

   

  Rùa cá sấu là loài dễ nuôi, dễ chăm sóc do sức khỏe trâu bò cùng vói chế độ ăn cực kỳ dễ kiếm tuy nhiên chúng lại không hề thân thiện, nếu bạn chọn Ali làm pet, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm bạn với 1 thằng nhóc cứng đầu khó ưa, nhưng tất cả những điều trên lại đi kèm với sự thú vị khi mỗi ngày bạn đều được tiếp xúc với con rùa nước ngọt lớn nhất nhì thế giới, độ ngầu thì khỏi nói :D
  Rùa cá sấu phân bố chủ yếu ở giữa đến tây nam Hoa kỳ, chúng có tuổi thọ khá lớn, khoảng trên 20 năm, với diện tích phân bố không lớn, đã có thời kỳ người ta cho rằng loài rùa này khó sinh sản trong môi trường nhân tạo, tuy nhiên điều đó đã được chứng minh là sai khi sau này số lượng loài này trên toàn thế giới tăng 1 cách đột biến.

  Kích thước trưởng thành của rùa cá sấu có thể đạt đến 60 cm chiều dài mai, và cân nặng lên tới 70kg.

  1.800.000 đ

  1.400.000 đ

 • Rùa Bùn Tây Phi

  Rùa Bùn Tây Phi

  Rùa bùn Tây Phi có tên tiếng anh là West African Mud Turtle. Chúng đến từ vùng Châu Phi và Tây Phi. Đây là loại rùa có khuôn mặt khó chịu và luôn làm cho con người phải phì cười vì nó. Có thể coi khuôn mặt nó cũng giống như 1 diễn viên hài.

   

   

  Liên hệ

 • Rùa Đầm Vàng 3-4 cm

  Rùa Đầm Vàng 3-4 cm

  Rùa Đầm Vàng là giống rùa cảnh có ngoại hình đẹp, dễ nuôi, vì vậy, chúng đang được nhiều người chọn làm thú cưng cho gia đình mình.

  200.000 đ

 • Western Painted Turtle -Rùa Vẽ Tây 3cm

  Western Painted Turtle -Rùa Vẽ Tây 3cm

  Rùa Vẽ Tây phân bố tại: Oklahoma, Dakotas, Canada, bở biển phía Tây Washington và Columbia.. Môi trường sống và vùng đầm lầy, thảo nguyên và đồng bằng ven sông.

  200.000 đ

 • Red Belly Side-necked Turtle - Rùa Bụng Đỏ 5cm

  Red Belly Side-necked Turtle - Rùa Bụng Đỏ 5cm

  Rùa bụng đỏ phân bố rộng khắp New Guinea và đã được tìm thấy ở phía nam eo biển Bán đảo Cape York của Úc.  Tuổi thọ nuôi nhốt có thể đạt tới 50 năm, hiện đang dần trở thành 1 trong số những loài rùa nước được nuôi làm cảnh nhiều nhất.

  250.000 đ

 • African Sideneck Turtle - Rùa Cổ Bên Châu Phi 3cm

  African Sideneck Turtle - Rùa Cổ Bên Châu Phi 3cm

  Rùa Cổ Bên Châu Phi có ngoại hình khá giống với Rùa Mũ Bảo Hiểm. Chúng có khả năng đặc biệt là có thểđưa cổ về hẳn 1 bên mai, vì vậy tên của chúng được đặt từ đặc điểm này.

  600.000 đ

 • Pink Bellied Sideneck Turtle - Rùa Bụng Hồng 5cm

  Pink Bellied Sideneck Turtle - Rùa Bụng Hồng 5cm

  Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle là một loài rùa cảnh đến từ Bắc Mỹ có kích thước nhỏ 3 – 4cm với dòng baby và trưởng thành chúng có kích thước 20cm. Hiện nay Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle đang là một trong số các loại rùa cảnh được nhiều người nuôi nhất trên thế giới.

  450.000 đ

 • Yellow Belly Turtle

  Yellow Belly Turtle

  Yellow Belly Turtle có nguồn gốc từ phía Đông Mỹ nhưng đang bị giam cầm được nuôi ở Vương quốc Anh .

  Tên Latin của họ là: Trachemys scripta elegans.

  Yellow Belly Turtle là loài cá nước ngọt thủy sản đã tiến hóa để sống trong vùng nước ấm hơn được tìm thấy ở Anh.

  Trong tự nhiên chúng sinh sống bằng cách ăn nhiều loại ốc, cá chiên, loài giáp xác nhỏ, ấu trùng côn trùng và ấu trùng động vật lưỡng cư, cùng với một loạt các nhà máy đất và nước.

  150.000 đ

 • Yellow Spotted River Turtle

  Yellow Spotted River Turtle

  Thông tin cơ bản về Yellow spotted amazon turtle - rùa ninja :
   

  Rùa ninja là loài rùa nước ngọt có kích thước lớn, chúng có thể đạt kích cỡ 40-50cm trong môi trường nuôi nhốt, tuổi thọ của loài này cũng khá dài, trung bình khoảng 23 năm.
   
  Rùa Ninja phân bố khắp các hệ thống sông ở Nam Mỹ và 1 vài nhánh sông khác ở Bắc Mỹ, chúng được tôn sùng như những vị thần sống ở Amazon :v bởi lẽ người dân nơi đây sống khá phụ thuộc vào lượng thịt chúng cung cấp :v

  550.000 đ

 • Diamondback Terrapin - Rùa Kim Cương

  Diamondback Terrapin - Rùa Kim Cương

  Thông tin cơ bản về rùa Diamond - rùa Kim Cương :
   

  Rùa kim cương thực chất là 1 loài rùa nước lợ, chúng sinh sống và phát triển mạnh mẽ khắp các vịnh từ New York đến Texas, Atlantic.


  Kích thước trưởng thành của rùa Kim cương khá nhỏ, chúng thường chỉ đạt đến 16cm cho con đực và khoảng 25cm cho con cái. Tuổi thọ rùa Kim Cương khá cao, chúng có thể sống đến trên 20 năm và là 1 loài rùa nước đẹp.

  1.800.000 đ

 • Eastern Painted Turtle 3cm

  Eastern Painted Turtle 3cm

  Eastern Painted Turtle là loài rùa nước. Chiều dài tối đa của chúng có thể lên đến  23cm. Màu sắc chủ yếu của chúng là màu đen mịn với chiếc vỏ dẹt đặc trưng.

  Eastern Painted Turtle có yếm màu vàng.

  230.000 đ

 • Common Snapping Turtle 4cm

  Common Snapping Turtle 4cm

  Common snapping turtle :

  Common là loài rùa kích thước lớn, tuổi thọ dài, hình dáng bề ngoài ngầu, đẹp dễ nuôi, là 1 trong số các dòng rùa nước được ưa chuộng nhất, hầu như không có bệnh tật.

  200.000 đ

 • Rùa lá mata mata | Rùa cảnh

  Rùa lá mata mata | Rùa cảnh

  Rùa lá mata mata Tên khoa học là : chelus fimbriata Là 1 trong những loài rùa cổ đại còn lại trên trái đất . Nó giờ thuộc vào loại dễ nuôi, rùa cảnh trong nhà bạn

  2.500.000 đ

 • Mississippi Map turtle - Rùa bản đồ 3cm

  Mississippi Map turtle - Rùa bản đồ 3cm

  Loài rùa nước nhỏ bé dễ thương, sinh sống và phát triển tốt với nước và nền cát, thức ăn chủ yếu là các loài cá nhỏ hoặc nhuyễn thể, giáp xác nhỏ, đôi khi là cả các loại thực vật thủy sinh...

  150.000 đ

ang t?i d? li?u

Hỗ trợ trực tuyến