Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Common Snapping Turtle 4cm

Common Snapping Turtle 4cm

( 1)

  Common snapping turtle :

  Common là loài rùa kích thước lớn, tuổi thọ dài, hình dáng bề ngoài ngầu, đẹp dễ nuôi, là 1 trong số các dòng rùa nước được ưa chuộng nhất, hầu như không có bệnh tật.

 • Giá sản phẩm
 • 200.000 đ
 • Đơn vị tính
 • hộp
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng

Đặc Điểm Common snapping turtle :

Common có 1 bộ mai khá ngầu, với 3 hàng gai dọc theo chiều dài mai được sắp xếp theo thứ tự. Chân chắc khỏe, lớp yếm dưới nhỏ hơn mai trên, cổ có gai, ngắn hơn so với 1 số loại snapping khác, kích thước khá lớn, có thể đạt đến 35cm hoặc hơn 1 chút, common là loài ăn thịt, chúng có thể ăn thịt sống hoặc cá mồi, trong môi trường nuôi nhốt thức ăn khô được nhiều người lựa chọn hơn vì tính kinh tế và tiện lợi của chúng.

Khẩu phần ăn phổ biến mà người chơi có thể cung cấp thường là cá nhỏ, tôm, tép và 1 số loại thịt ( trừ thịt lợn ) nhiều nạc, Common rất dễ nuôi do đặc tính phàm ăn, là loài săn mồi chủ động, chúng thường sẽ đuổi theo con mồi và tấn công tới chết, được tính như 1 kẻ săn mồi hiệu quả bậc nhất trong dòng snapping nên số lượng người chơi cũng vô cùng đông đảo, 1 phần cũng vì giá thành khá rẻ và bề ngoài ngầu - đẹp.


Một số hình ảnh:

rua-canh-1

Là loài rùa nước ngọt khổng lồ có ngoại hình ghồ ghề giống như cá sấu

 

 

rua-ca-sau

Chúng có khả năng chịu lạnh rất tốt và hầu như không có bệnh tật

 

rua-canh-2

Đặc điểm nổi bật chinhs là chúng cái đuôi dài !

 

Cách chăm sóc và làm chuồng : 

Làm hồ

Với 1 bể nuôi chuyên dụng, bạn có thể làm bằng kính, hoặc sử dụng hộp nhựa, ưu tiên bể kính do kích thước Common khá lớn khi trưởng thành và có thể 1 hộp nhựa nuôi là chưa đủ, nếu bạn xác định sẽ chăm sóc 1 chú Common snapping tới già thì bể nuôi là yếu tố tiên quyết. Trong bể các setup nên để đơn giản vì mấy ẻm cũng khá nghịch nên rất có thể những setup phức tạp sẽ bị đạp đổ ngay trong ngày đầu tiên em nó được thả vào bể.

Bể nuôi nên có tối thiểu 1 lớp sỏi nhỏ trang trí và cũng là chỗ trốn cho cá mồi, kích thích tính săn mồi của Common ( bạn sẽ thích 1 chú rùa tham ăn suốt ngày đuổi theo con mồi hơn là 1 con rùa lai lợn suốt ngày nằm 1 chỗ chờ đồ ăn tới miệng đấy ), hơn nữa, tuy là rùa nước nhưng common vẫn lên cạn, cuộc sống của chúng có 2 khía cạnh, khi ở dưới nước và lúc lên cạn để phơi nắng hoặc đèn, vậy nên hãy làm 1 nơi trú chân cho chúng nhé.

Đèn chuyên dụng cho Common cũng là điều cần được lưu ý, khi nuôi nhốt trong nhà, ít được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nên bạn cần bổ sung thêm đèn chuyên dụng, ở đây, đèn UVB 3.0 được ưu tiên sử dụng, UVB giúp tổng hợp vitamin D3 và chuyển hóa Calcium vào xương và mai, khiến mai rùa chắc khỏe, bộ khung xương mạnh mẽ và tránh đi chứng bệnh nguy hiểm bậc nhất ở bò sát : MBD - metalbonic bone diesease

rua-ca-sau

Thường xuyên vệ sinh bể nuôi cho  rùa cảnh , một mối trường sạch sẽ sẽ giúp nhà bạn tránh xa các loại bệnh tật.

Hãy chọn cho mình một chu rùa cảnh nhé !

Xem thêm các loại rùa khác: rùa sao ấn độ, rùa lá mata mata

Common snapping turtle :

Common là loài rùa kích thước lớn, tuổi thọ dài, hình dáng bề ngoài ngầu, đẹp dễ nuôi, là 1 trong số các dòng rùa nước được ưa chuộng nhất, hầu như không có bệnh tật.

Sản phẩm cùng danh mục
 • Rùa Bùn Tây Phi

  Rùa bùn Tây Phi có tên tiếng anh là West African Mud Turtle. Chúng đến từ vùng Châu Phi và Tây Phi. Đây là loại rùa có khuôn mặt khó chịu và luôn làm cho con người phải phì cười vì nó. Có thể coi khuôn mặt nó cũng giống như 1 diễn viên hài.

   

   

  Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến