Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Rồng Úc - Bearded Dragon

Rồng Úc - Bearded Dragon

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

  Việt Pet Garden Shop - Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập ! Bearded là một lọai lizard được nuôi phổ biến. Bearded baby rất linh động, ăn nhiều. Vì vậy người nuôi cần bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng.

 • Giá sản phẩm
 • 850.000 đ
 • Đơn vị tính
 • hộp
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng

 

Rồng Úc(Bearded Dragon) - Việt Pet Garden Shop

 

Tên Khoa học: Pogona barbata - Pogona vitticeps

 

Tên thường gọi: Rồng úc

 

Họ:thằn lằn

 

Lớp: bò sát

 

Độ khó nuôi: bậc 2

rong-uc-bearded-dragon-vietpetgarden.com

1. Đặc điểm

Phân bố: Rồng úc  là loài đặc hữu của Châu úc. Phân bố tại các vũng trũng của Úc (vì các vùng này thường có độ ẩm cao hơn các vùng khác), phân bố nhiều ở Murray/Darling (tên địa danh 2 vùng trũng của Úc).

 

Bearded là một lọai lizard được nuôi phổ biến. Thông thường beard được chia làm 2 grade : lọai thường và lọai sunburst . Lọai thường có màu nhạt, lọai Sunburst có 2 màu : hoa văn vàng nhạt và Red. Loại red trong thị trường thú nuôi có giá cao hơn so với normal - thường, sở dĩ có chuyện này là do màu sắc vượt trội của nó. Cá biệt có vài cá thể màu đen - vùng Đông Úc. Bearded Biến đổi màu theo tâm trạng và môi trường, từ màu sáng sang màu tối và ngược lại.

 

rong uc duoc nuoi pho bien

 

Khi còn nhỏ, Bearded có sức ăn mạnh và thật sự là loài linh hoạt, chúng ăn nhiều và phát triển kích thước cơ thể khá nhanh, chính vì thế, hãy đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho chúng trong giai đoạn này.

2. Cách chăm sóc

Bearded nên được nuôi trong terrarium kiểu sa mạc cát. có chỗ ẩn nấp (ngủ), chổ tắm nắng (gò cao, gần đèn UVA và UVB), máng nước (bearded cần nhiều nước), máng ăn, và heat rock. Nhiệt độ terrarium từ 28-30 độ, ban đêm từ 18-20 độ, basking island (điểm sưởi): 40-45 độ C.

 

Độ ẩm 50-70%; chiếu đèn Uvb từ 12-14 tiếng, UVA là rất cần thiết.

Bearded là lọai dễ nuôi, ăn tạp, thức ăn gồm: rau xanh, dế, chuột bao tử....

Nuôi 1 con đực duy nhất với vài con cái, hoặc riêng lẻ từng con.

Sau bữa ăn bearded thường kiếm heat rock hoặc đèn nóng để sưởi và tiêu hóa thức ăn, sau đó đi ngủ. hihi

 

 

Bearded thân thiện với chủ nhân, là một trong số các loài bò sát cảnh rất hiền. Tuy nhiên tránh trường hợp nuôi chung 2 con đực. nó có thể...xáp lá cà và gây ra các vết thương nghiêm trọng khó phục hồi.


Tuỳ vào màu sắc các bé và các đợt hàng về khác nhau. Giá sẽ giao động từ 850.000-3.000.000vnđ các màu cơ bản. Ngoài ra các màu cao cấp hãy liên hệ trực tiếp shop ạ

 

Hàng sinh sản tại Shop ! Đã nuôi dưỡng tại Shop 2 tháng ! Chất lượng đảm bảo để xuất chuồng nhé !

 

Nhận ship toàn quốc ( đến tận cửa nhà lun ) với giá ship cực rẻ ! 
Mua 2 bé trở lên free Ship luôn nhé ! 

Việt Pet Garden Shop - Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập ! Bearded là một lọai lizard được nuôi phổ biến. Bearded baby rất linh động, ăn nhiều. Vì vậy người nuôi cần bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng.

Tags:
Sản phẩm cùng danh mục
 • Rùa Bùn Tây Phi

  Rùa bùn Tây Phi có tên tiếng anh là West African Mud Turtle. Chúng đến từ vùng Châu Phi và Tây Phi. Đây là loại rùa có khuôn mặt khó chịu và luôn làm cho con người phải phì cười vì nó. Có thể coi khuôn mặt nó cũng giống như 1 diễn viên hài.

   

   

  Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến