So sánh sản phẩm
Album mới
Liên hệ

Việt Pet Garden Shop 
Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập 
Địa chỉ : Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội
Điện thoại: 04 665 26660 - Hotline : 0904.232.594

Thống kê
  • khach hom nayNgày:
  • Tong so khachTuần:
  • luot truy capTháng:
  • tong truy capNăm:
  • dang onlineOnline:

Rồng nam mỹ iguana xanh bị thương đang được cứu chữa tại Florida

Ngày đăng : 11:17:42 13-03-2018
Vào ngày 18/2 tại Godzilla, rồng nam mỹ - iguana xanh đã được giải cứu gần Fort Lauderdale, Florida, phục hồi bằng một ngọn đèn nóng sau khi bị bắn nhiều lần bằng một cây nỏ.

Hình ảnh chụp rồng nam mỹ Iguana được cứu chữa tại Florida
 

Một iguana xanh đã được đưa đến Trung tâm Động vật Hoang dã South Florida ở Fort Lauderdale ngày hôm qua với những vết thương nặng sau khi bị bắn nhiều lần với một cây nỏ.

Loài rồng nam mỹ trưởng thành này có chiều dài 6 bộ và nặng 10 cân, nó bị bắn năm lần bằng mũi tên, một trong số đó được nhúng vào bụng, và có nhiều vết thương do thủng.
 

Ông Debra Parsons-Drake, giám đốc điều hành của trung tâm, nói rằng iguana đã được tìm thấy bởi một người đàn ông có giấy phép để giữ động vật hoang dã qua đêm và đưa họ đến trung tâm có thể giúp họ.

Khi nhân viên cố gắng loại bỏ các mũi tên ra khỏi cơ thể của họ, họ nhận ra rằng thiệt hại là bao nhiêu. Họ tìm đến Trung tâm Động vật Hoang dã South Florida , một chi nhánh của Tổ chức Nhân đạo vì Flamingo Gardens không có đủ nguồn lực cần thiết để chăm sóc iguana đúng cách. 

Khi iguana xanh đã đến trung tâm động vật hoang dã, các bác sỹ thú y đã làm yên vật và tiến hành phẫu thuật để loại bỏ các mũi tên còn lại. Nó đang hồi phục, nhưng Parsons-Drake cho biết dự đoán được bảo vệ: tổn thương to lớn có nghĩa là nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng.
 

Trong khi Parsons-Drake cho biết đây là trường hợp đầu tiên mà trung tâm đã nhìn thấy một con iguana với chấn thương sọ, cơ sở này đã có tám chiếc nhíp được đưa vào trong năm qua đã được nghi ngờ trường hợp tàn nhẫn của động vật. Chỉ có hai người sống sót.

Godzilla hiện đang được ổn định, nối với một màn hình tim, và nghỉ ngơi trong một cái bình nhỏ dưới đèn sưởi ấm. Parsons-Drake, nhân viên của trung tâm vẫn không chắc chắn về những cử động cơ thể của ông ta sẽ bị ảnh hưởng bởi thương tích của ông ta như thế nào. Sẽ mất một tuần hoặc lâu hơn trước khi rõ ràng là anh ta có thể được phục hồi và giải phóng.

Trung tâm động vật hoang dã không thường xuyên nhìn thấy loài bò sát và động vật lưỡng cư, chiếm tới 6% số động vật mà chúng mang theo. Khi họ nhận được iguana, Parsons-Drake nói rằng chúng thường là do nó bị trúng một chiếc xe, hoặc bắt bởi một con chó.

>> BẠN CÓ THỂ CẬP NHẬT TIN MỚI HỮU ÍCH TẠI FANPAGE VIỆT PET GARDEN

>> XEM THÊM TỔNG HỢP VỀ CÁC LOÀI BÒ SÁT TẠI ĐÂY: VIETPETGARDEN.COM

>> LINK CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO HAY NHẤT VỀ CÁC LOÀI BÒ SÁT TẠI ĐÂY
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến