Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Khoảng giá
Rồng cảnh
 • Rồng Úc - Bearded Dragon

  Rồng Úc - Bearded Dragon

  Việt Pet Garden Shop - Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập ! Bearded là một lọai lizard được nuôi phổ biến. Bearded baby rất linh động, ăn nhiều. Vì vậy người nuôi cần bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng.

  650.000 đ

 • Rồng Nam Mỹ Red iguana

  Rồng Nam Mỹ Red iguana

  Rồng Nam Mỹ Red iguana ngoại nhập .Là lọai động vật cảnh quý hiếm,dễ nuôi, ăn hoàn toàn rau củ quả, tuổi thọ cao từ 20-30 năm trong môi trường nuôi. Kích cỡ từ 1m6-1m8, có chỉ số IQ cao. Đặt mua liên hệ Việt Pet Garden Shop

  700.000 đ

 • 30%
  Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng - Albino Iguana

  Rồng Nam Mỹ Bạch Tạng Vàng - Albino Iguana

  Rồng Nam Mỹ Albino iguana ngoại nhập .Là lọai động vật cảnh quý hiếm,dễ nuôi, ăn hoàn toàn rau củ quả, tuổi thọ cao từ 20-30 năm trong môi trường nuôi. Kích cỡ từ 1m6-1m8, có chỉ số IQ cao. Đặt mua liên hệ Việt Pet Garden Shop

  5.000.000 đ

  3.500.000 đ

 • Rồng Nam Mỹ - Green iguana( Kỳ nhông Nam Mỹ)

  Rồng Nam Mỹ - Green iguana( Kỳ nhông Nam Mỹ)

  Rồng Nam Mỹ Green iguana ngoại nhập .Là lọai động vật cảnh quý hiếm,dễ nuôi, ăn hoàn toàn rau củ quả, tuổi thọ cao từ 20-30 năm trong môi trường nuôi. Kích cỡ từ 1m6-1m8, có chỉ số IQ cao. Ngoài các mặt hàng bình thường 550k ra còn có 1 số bé thuộc hàng tuyển chọn đẹp với mức giá cao hơn như 700 đến 850k

  600 đ

 • 48%
  Blue Iguana - Rồng Nam Mỹ

  Blue Iguana - Rồng Nam Mỹ

  Rồng Nam Mỹ Blue iguana ngoại nhập .Là lọai động vật cảnh quý hiếm,dễ nuôi, ăn hoàn toàn rau củ quả, tuổi thọ cao từ 20-30 năm trong môi trường nuôi. Kích cỡ từ 1m6-1m8, có chỉ số IQ cao. Đặt mua liên hệ Việt Pet Garden Shop

  3.500.000 đ

  1.800.000 đ

 • Spiny Tail Iguana - Cự Đà Đuôi Gai

  Spiny Tail Iguana - Cự Đà Đuôi Gai

  Thông tin cơ bản và môi trường sống tự nhiên :
   

  Spiny Tailed Iguana có khá nhiều phân loài khác nhau, tuy nhiên được ưa chuộng nhất vẫn là các phân loài có kích thước lớn như Black Spiny Tailed Iguana, ở đây sẽ chủ yếu nói về em Đuôi Gai Đen này.
  Ngoài tự nhiên, kích thước lớn nhất từng ghi nhận ở loài này có thể đạt đến 1,5m chiều dài từ đầu đến chóp đuôi, là loài kích thước khá lớn, chúng thường được ưa chuộng làm thú nuôi hơn các anh em họ hàng nhỏ hơn của mình, bởi lẽ hầu hết người nuôi đều ưa thích cảm giác mạnh như được ôm 1 con thằn lằn với kích thước ngang cơ thể họ cùng hàng gai tua tủa đầy mạnh mẽ.
  Ngoài ra, Spiny Tailed cũng có tuổi thọ khá lớn, chúng có thể dễ dàng sống đến 15 tuổi, 1 số cá thể đực có thể sống tới 25 năm.

  2.500.000 đ

 • Lesser Iguana - Cự Đà Hoàng Đế

  Lesser Iguana - Cự Đà Hoàng Đế

  Thông tin cơ bản và môi trường sống :
   

  Lesser Antillean Iguana sinh sống và phát triển tốt ở các rừng nhiệt đới và rừng ngập mặn thuộc khu vực Saint Barth và 1 số khu vực khác thuộc Cộng Hòa Dominica, cái tên Lesser antillean cũng phần nào nói nên nơi có số lượng phổ biến nhất của loài này : Antilles Lesser Antillles.

   

  Liên hệ

 • Rock Cuban Iguana - Cự Đà Đá

  Rock Cuban Iguana - Cự Đà Đá

  I. thông tin cơ bản :

  - Rock Cuban Iguana sinh sống và phát triển quần thể đặc hữu ở Iberia Cuba. 1 nhóm đảo lớn nằm ở biển Caribe ngoài khơi bờ biển đông nam Florida, loài này là 1 trong 9 loài Iguana đặc hữu của Tây Ấn. Trong số các loài Cự Đà phân bố ở Cuba thì Rock Cuban là loài phổ biến nhất, số lượng cá thể sinh sống tại đây có ghi nhận lên đến 40 ngàn con. Tuôi thọ trung bình của Rock Cuban khá cao, trung bình khoảng 60-70 năm. như hầu hết các loài Cự Đà khác, chúng cũng có ‘’ con mắt thứ ba ‘’ trên đỉnh đầu, con mắt này khá nhạy với ánh sáng và sự phân hóa sáng - tối, cho phép chúng phát hiện những con chim săn mồi và tìm nguồn nhiệt tốt nhất khi hoạt động bên ngoài, môi trường sống của chúng khá đa dạng, tuy nhiên người ta thường tìm thấy chúng nằm dài trên các bãi cát dọc bờ biển của Cuba.

  1 chú Rock Cuban Iguana còn nhỏ.

  Liên hệ

ang t?i d? li?u

Hỗ trợ trực tuyến