Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Rắn sữa - Milk Snake

Rắn sữa - Milk Snake

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

  Rắn cảnh milk snake là một loài bò sát cảnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm nuôi, màu sắc đẹp và không độc hại, dễ chăm sóc, đễ thuần hóa

 • Giá sản phẩm
 • 3.500.000 đ
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
Số lượng

Apricot milk snake hay còn có tên gọi thông thường là rắn sữa , Apricot có màu sắc tuyệt vời giữa 3 màu nổi bật. Mùa sắc sặc sỡ của loài rắn sữa milk snake  vừa tạo cảm giác bắt mắt thích thú và cũng là để bảo vệ chúng, vì các nhà khoa học đã chứng minh màu sắc này giống với màu sắc của loài rắn độc để khiến kẻ thù sợ hãi.

Chúng là loài rắn sặc sỡ và không hề có nọc độc, hiện đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia như một sinh vật cảnh độc đáo. Và tùy theo màu sắc kích cỡ của chúng mà giá của loài rắn này dao động từ 2-3tr đồng.

 

ran-sua-milk-snake

 

Rắn sữa nổi bật với 3 màu rõ ràng

 

Với tính cách hiền lành, không có nọc độc, sạch sẽ và cũng ko chiếm quá nhiều diện tích cũng như thời gian của chủ nhân . Nó thực sự là 1 thú cưng tuyệt vời cho những ai yêu các loài bò sát cảnh " độc - lạ". 

Thức ăn chủ yếu cho rắn sữa milk snake này là chuột, ếch nhái, thằn lằn... rắn non thì ăn các loại côn trùng, ốc sên, chuột nhỏ , dế...

 

ran-sua-milk-snake-2

 

Loài động vật này chủ yếu này ăn chuột, thằn lằn...

 

Bể nuôi :

Để cho nó một môi trường sống bạn cần có  diện tích ít nhất là 1 bể kính 50x40 và chú ý phải có có nắp đậy cẩn thận vì đây là những kẻ trốn thoát tài ba . 

Vì là loài sống về đêm nên chúng ko cần tiếp xúc với UVA/B , chúng hấp thụ canxi qua xương chuột nên cũng không cần dùng Vitamin hay các sản phẩm hỗ trợ khác 

Tốt nhất hãy trang bị 1 tấm heat-pad và để 1 điểm sưởi với nhiệt độ từ 28 > 30oC để chúng tiêu hóa nhanh hơn . 1 bát nước to đủ để chúng chui vào tắm và chúc mừng , bạn đã có 1 con rắn tuyệt vời và hiền lành ! 

 

Bạn có thể quan tâm : Rắn ngô corsnake, trăn bóng ball python 

 

Shop việt pet garden chuyên cung cấp động vật cảnh, bò sát cảnh ! 

Rắn cảnh milk snake là một loài bò sát cảnh đang được rất nhiều bạn trẻ tìm nuôi, màu sắc đẹp và không độc hại, dễ chăm sóc, đễ thuần hóa

Sản phẩm cùng danh mục
 • Rùa Bùn Tây Phi

  Rùa bùn Tây Phi có tên tiếng anh là West African Mud Turtle. Chúng đến từ vùng Châu Phi và Tây Phi. Đây là loại rùa có khuôn mặt khó chịu và luôn làm cho con người phải phì cười vì nó. Có thể coi khuôn mặt nó cũng giống như 1 diễn viên hài.

   

   

  Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến