So sánh sản phẩm
Pink Bellied Sideneck Turtle - Rùa Bụng Hồng 5cm

Pink Bellied Sideneck Turtle - Rùa Bụng Hồng 5cm

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
    Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle là một loài rùa cảnh đến từ Bắc Mỹ có kích thước nhỏ 3 – 4cm với dòng baby và trưởng thành chúng có kích thước 20cm. Hiện nay Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle đang là một trong số các loại rùa cảnh được nhiều người nuôi nhất trên thế giới.
  • Giá sản phẩm
  • 450.000 đ
  • Đơn vị tính
  • hộp
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng

Đặc điểm của Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle


Chúng có vỏ màu nâu hạt rẻ, màu xám hoặc màu ô lưu và quanh viên mai có thêm chút màu hồng, màu đỏ hoặc màu cam. Bụng của rùa có màu hồng hoặc màu đỏ cam. Da có màu xám và có một số vệt màu hồng nhạt. Trên đầu rùa bụng hồng có màu xám và màu xanh ô lưu, có 2 sọc màu vàng ở 2 bên viên mi mắt.

Con rùa đực sẽ có đuôi dài hơn, to hơn, dày hơn và lớn hơn con cái. Rùa cái thì có đuôi ngăn hơn, nhỏ hơn và hẹp hơn con đực nhưng những đặc điểm nhận dạng này chỉ được nhìn thấy rõ khi rùa đạt tới kích thước khoảng 10cm.

Tuổi thọ của Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle từ 30 – 50 năm hoặc thậm trí lâu hơn nếu như chúng được nuôi trong môi trường sống tốt.

Tính cách của rùa bụng hồng


Rùa bụng hồng là một loại rùa cảnh có tính cách hiền lành, ngoan ngoãn và bạn có thể nuôi chúng cùng bề với các loại rùa khác như rùa lưỡi dao, rùa bản đồ, rùa vẽ…

Hướng dẫn thiệt lập sống cho rùa bụng hồng khi nuôi làm cảnh


Chúng là loại rùa cảnh có tính thích nghi cao. Bạn có thể nuôi chúng trong một bể nước ngọt có độ sâu gấp 2 – 3 lần kích thước chiều dài cơ thể rùa, kích thước bể nuôi nên đủ rộng để rùa di chuyển thoải mái, thông thường chiều dài bể nuôi rùa bụng hồng nên có kích thước dài gấp 4 – 5 lần kích thước của rùa và chiều rộng dài gấp 2 – 3 lần kích thước của rùa là hợp lý còn nếu như bạn có điều kiện kinh tế tốt hơn thì có thể thiết lập bể nuôi rùa càng rộng càng tốt.

Nhiệt độ nước trong bể nuôi rùa bụng hồng nên giữ ở khoảng 19 – 26℃ thì rùa sẽ hoạt động tốt và có sức khỏe tốt còn nếu nhiệt độ trong nước giảm xuống dưới 19℃ thì chúng sẽ ít hoạt động hơn và thậm trí chúng sẽ ngủ đông nếu như nhiệt độ bị hạ xuống thấp.

Nước nuôi rùa bụng hồng bạn có thể sử dụng nước sạch hoặc nước giếng khoan. Chúng có thể sống trong môi trường nước có chút clo nhẹ nhưng theo chúng tôi các bạn không nên nuôi rùa trong nước có clo. Thông thường nước có clo thường là nước sạch nếu như các bạn muốn sử dụng loại nước sạch để nuôi rùa thì chúng tôi khuyên bạn nên để nước ra ngoài 2 – 3 ngày cho bay hết clo rồi mới thay nước vào bể.

Bể nuôi rùa bụng hồng nên thiết kế những khu vực cạn để rùa có thể leo nên nghỉ ngơi và phơi nắng khi cần thiết. Bể cũng không nên bố trí các không gian chật hẹp vì rùa có thể bị mắc kẹt.

Bể nuôi rùa bụng hồng cũng nên thiết lập đèn UVB để giúp chúng hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng tốt hơn.

Thức ăn dành cho rùa bụng hồng


Trong tự nhiên thì rùa bụng hồng thích ăn các loại động vật thân mềm, động vật giáp xác, côn trùng thủy sinh. Những con rùa baby cần được cung cấp nhiều protein. Các loại thức ăn dành cho rùa bụng hồng khi nuôi nhốt các bạn có thể sử dụng như thức ăn khô, cá cắt nhỏ, côn trùng và các loại thức ăn mà chúng ăn trong môi trường sống tự nhiên.

Bạn có thể cho rùa ăn theo lịch ăn cách ngày ví dụ như cho rùa ăn vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3,5,7.Trên đây là các thông tin về loài Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle nếu n bạn cần tư vấn thêm hoặc mua rùa tại Shop vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số:0904.232.594 
Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle là một loài rùa cảnh đến từ Bắc Mỹ có kích thước nhỏ 3 – 4cm với dòng baby và trưởng thành chúng có kích thước 20cm. Hiện nay Rùa Bụng Hồng – Pink Bellied Sideneck Turtle đang là một trong số các loại rùa cảnh được nhiều người nuôi nhất trên thế giới.
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến