So sánh sản phẩm
Nhện chân trắng-White knee tarantula

Nhện chân trắng-White knee tarantula

( 2)
    Nhện chân trằng - White knee tarantula giá 200k , đặc điểm dễ nuôi, màu sắc đẹp- là một ttrong ba loài nhện lớn nhanh nhất thế giới
  • Giá sản phẩm
  • 200.000 đ
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
Số lượng

Là loại nhện cảnh nổi tiếng và được biết nhiều trên phim ảnh và được các bạn nước ngoài nuôi nhiều.

Lịch sử của loài Knee Tarantula:

Loài knee Tarantula thuộc họ Theraphosidaae , là loài nhện với hơn 900 loài khác nhau, được phân bố rộng rãi trên tất cả các khu vực trên thế giới.  Được du nhập vào Việt Nam vào khoảng đầu 2008, phát triển rộng rãi đầu năm 2009. Tuy nhiên , đến đầu 2010 thì những bạn trẻ trong giới nuôi động vật cảnh mới nở rộ phong trào nuôi nhện cảnh Tarantula, cho đến tận hôm nay loài nhện này đã trở thành pets như những động vật thân thuộc như chó, mèo...

Từ Tarantula  nguồn gốc từ các nước Châu Mỹ, dùng để chỉ một nhóm nhện thuộc họ Theraphosidae. Loài nhện này boa gồm hơn 900 loài khác nhau phân bố hầu hết các khu vực trên thế giới ( trừ Nam Cực và Bắc Cực ). Một số bộ phận khác cũng được gọi là Turantula , nhưng hầu hết các chú nhện hiện nay mà chúng ta nuôi đều thuộc họ Theraphosidae.

 

1. Đặc điểm Nhện Chân Trắng - White Knee Tarantula:

Cũng giống như các đặc điểm chung của loài nhện Tarantula là kíc thước to lớn hơn các loại nhện thông thường khác, dễ nuôi, hiền lành, di chuyển chậm. Những con trường thành có kích thước từ 14-15cm. Khác với giống nhên Red knee tarantula có thời gian phát triển chậm, loài nhện chân trắng này có tốc độ phát triển cực nhanh, được xếp vào một trong ba loại nhện phát triển nhanh nhất thế giới.

 

nhen-chan-trang-white=knee-tarantula

 

Nhện chân trắng với tính tình hiền lành đang được nhiều bạn trẻ yêu thích

 

2. Môi trường sống và cách chăm sóc:

 

nhen-chan-trang-white=knee-tarantula-1

 

Không xác định độ ẩm nhưng nhện chân trắng ghét bề mặt ẩm ướt.

 

Thức ăn: thường ăn các loài động vật như: dế,cào cào, châu chấu , dán ...Ngoài ra để bổ sung dinh dưỡng đầy đủ hơn nên cho chúng ăn super worm.

Với nhiều người , loài động vật có chút gì đó ghê sợ, nhưng hãy thử mang một em thế này về nàh làm bạn xem, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay thôi :)

3. Cách làm chuồng nuôi cho Tarantula

Việc tạo cho Tarantula một tổ ấm cũng không quá khó, điều đầu tiên bạn cần làm là xác định xem kích thước bé Tarantula nàh mình là bao nhiêu để có thể tạo một cái bể nuôi phù hợp nhé. Vì bạn không thể nào để 1 em nhện to trong một chiếc hộp nhỏ xíu chật chội dk và ngược lại. Kích thước của bể phải phù hợp làm sao cho đủ diện tích cho nhệ ta đi lại, săn mồi. Nếu sống trong môi trường quá chật chội hoặc có quá nhiều thức ăn cũng sẽ dễ gây stress cho nhện.

Các hình ảnh bể cho nhện cảnh mà bạn có thể tham khảo :

 

nhen-canh-tarantula-1

 

nhen-canh-tarantula-2

 

nhen-canh-tarantula-3

 

 

Những chiếc bể phù hợp, không quá bé cũng không quá lớn trông rất đẹp phải không ạ. Vừa đủ diện tích để những chú nhện hiền lành này có thể đi dạo, săn mồi, và nghỉ ngơi :)

Bây giờ là đến cách tạo môi trường sống cho nhện ở trong bể: bạn ó thể chọn loại đất mùn, đất dừa... bạn chỉ cần chú ý kỹ phải giữ độ ẩm thích hợp và luôn có một chén nước đầy được thay mỗi ngày cho chúng là được. Tiếp theo , làm chỗ trú cho chúng, tùy theo nhên của bạn là nhện đất hay nhện cây mà bạn có thể phân bố cho chúng nhiều cành cây để leo trèo, bạ dùng một mảnh vỡ của chậu, hoặc một cái ống to để làm chỗ trú cho chúng.

Việc tạo cho những chú nhện cảnh thân yêu của chúng ta một tổ ấm hoàn hảo đúng nghĩa đối với chúng cũng sẽ không quá tốn kém hay khó khăn nếu chúng ta biết cách làm và tạo những chi phí hợp lý.

Xem thêm cách chăm sóc và những thức ăn cần chú ý khi nuôi nhện cảnh

 

 

 

 

 

Nhện chân trằng - White knee tarantula giá 200k , đặc điểm dễ nuôi, màu sắc đẹp- là một ttrong ba loài nhện lớn nhanh nhất thế giới
Sản phẩm cùng danh mục
  • Rồng Úc - Bearded Dragon

    Việt Pet Garden Shop - Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập ! Bearded là một lọai lizard được nuôi phổ biến. Bearded baby rất linh động, ăn nhiều. Vì vậy người nuôi cần bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng.

    650.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến