So sánh sản phẩm
Nhện Chân Đỏ_Red Knee Tarantula

Nhện Chân Đỏ_Red Knee Tarantula

( 1)
  Nhện Chân Đỏ - Red Knee Tarantula với màu sắc sặc sỡ , di chuyển chậm, kích thước 14-15cm khi trưởng thành, dễ nuôi , hiền lành ...
 • Giá sản phẩm
 • 160.000 đ
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
Số lượng

Là loại nhện nổi tiếng và được biết nhiều trên phim ảnh và được các bạn nước ngoài nuôi nhiều.

Đặc điểm Nhện Chân Đỏ - Red Knee Tarantula

Nguồn gốc: khu vực Guerero và Michoacan tại Mexico

Loại: nhện đất!

Nhện Chân Đỏ - Red Knee Tarantula là một loài nhện cảnh có màu sắc sặc sỡ rất đẹp mắt, di chuyển chậm , dễ nuôi hiền lành, khi trưởng thánh kích thước của chúng có thể đạt 14-15cm. Tốc độ trưởng thành chậm , có khi lên đến 3-4 năm.

Điều dặc biệt khiến bạn có thể nhận ra chúng so với loài White knee Tarantula chính là các đốt chân của chúng có màu hơi đỏ ( có khi là màu da cam ) , cùng chính vì đặc điểm này nên chúng có vẻ " xinh xắn " hơn và trông nổi trội hơn so với các con khác cùng loài.

 

 

nhen-canh

 

Nhện chân đỏ Red Kneen Tarantula

Môi trường sống :

 

nhen-chan-do-red-knee-tarantula

 

Cũng giống như nhện chân trắng , loài nhện này rất ghét môi trường ẩm ướt

 

Cùng giống như tất cả các động vật cùng giống loài khác, nhện chân đỏ rất ghét môi trường ẩm ướt, chúng thích sống trong môi trường khô ráo. Vì vậy bạn nên chú ý nhé, không nên cho chúng ở trong môi trường ẩm ướt, thường xuyên mang chúng đến những nơi thoáng, có ánh nắng mặt trời ( nhưng k chiếu ánh nắng mặt trời trực tiếp ) , như thế chúng sẽ phát triển tốt, hay ăn và ít bệnh tật hơn.

Thức ăn: nhện Tarantula thường ăn các loài côn trùng nhỏ như dễ, cào cào, dán... tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho chúng bằng thức ăn super worm.

Nhện Chân Đỏ - Red Knee Tarantula với màu sắc sặc sỡ , di chuyển chậm, kích thước 14-15cm khi trưởng thành, dễ nuôi , hiền lành ...
Sản phẩm cùng danh mục
 • Aligator Snapping Turtle - Rùa Cá Sấu Bắc Mỹ

  Thông tin cơ bản về rùa cá sấu Aligator :

   

  Rùa cá sấu là loài dễ nuôi, dễ chăm sóc do sức khỏe trâu bò cùng vói chế độ ăn cực kỳ dễ kiếm tuy nhiên chúng lại không hề thân thiện, nếu bạn chọn Ali làm pet, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm bạn với 1 thằng nhóc cứng đầu khó ưa, nhưng tất cả những điều trên lại đi kèm với sự thú vị khi mỗi ngày bạn đều được tiếp xúc với con rùa nước ngọt lớn nhất nhì thế giới, độ ngầu thì khỏi nói :D
  Rùa cá sấu phân bố chủ yếu ở giữa đến tây nam Hoa kỳ, chúng có tuổi thọ khá lớn, khoảng trên 20 năm, với diện tích phân bố không lớn, đã có thời kỳ người ta cho rằng loài rùa này khó sinh sản trong môi trường nhân tạo, tuy nhiên điều đó đã được chứng minh là sai khi sau này số lượng loài này trên toàn thế giới tăng 1 cách đột biến.

  Kích thước trưởng thành của rùa cá sấu có thể đạt đến 60 cm chiều dài mai, và cân nặng lên tới 70kg.

  1.350.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến