So sánh sản phẩm
Nhện Chân Đỏ_Red Knee Tarantula

Nhện Chân Đỏ_Red Knee Tarantula

( 1)
    Nhện Chân Đỏ - Red Knee Tarantula với màu sắc sặc sỡ , di chuyển chậm, kích thước 14-15cm khi trưởng thành, dễ nuôi , hiền lành ...
  • Giá sản phẩm
  • 180.000 đ
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
Số lượng

Là loại nhện nổi tiếng và được biết nhiều trên phim ảnh và được các bạn nước ngoài nuôi nhiều.

Đặc điểm Nhện Chân Đỏ - Red Knee Tarantula

Nguồn gốc: khu vực Guerero và Michoacan tại Mexico

Loại: nhện đất!

Nhện Chân Đỏ - Red Knee Tarantula là một loài nhện cảnh có màu sắc sặc sỡ rất đẹp mắt, di chuyển chậm , dễ nuôi hiền lành, khi trưởng thánh kích thước của chúng có thể đạt 14-15cm. Tốc độ trưởng thành chậm , có khi lên đến 3-4 năm.

Điều dặc biệt khiến bạn có thể nhận ra chúng so với loài White knee Tarantula chính là các đốt chân của chúng có màu hơi đỏ ( có khi là màu da cam ) , cùng chính vì đặc điểm này nên chúng có vẻ " xinh xắn " hơn và trông nổi trội hơn so với các con khác cùng loài.

 

 

nhen-canh

 

Nhện chân đỏ Red Kneen Tarantula

Môi trường sống :

 

nhen-chan-do-red-knee-tarantula

 

Cũng giống như nhện chân trắng , loài nhện này rất ghét môi trường ẩm ướt

 

Cùng giống như tất cả các động vật cùng giống loài khác, nhện chân đỏ rất ghét môi trường ẩm ướt, chúng thích sống trong môi trường khô ráo. Vì vậy bạn nên chú ý nhé, không nên cho chúng ở trong môi trường ẩm ướt, thường xuyên mang chúng đến những nơi thoáng, có ánh nắng mặt trời ( nhưng k chiếu ánh nắng mặt trời trực tiếp ) , như thế chúng sẽ phát triển tốt, hay ăn và ít bệnh tật hơn.

Thức ăn: nhện Tarantula thường ăn các loài côn trùng nhỏ như dễ, cào cào, dán... tuy nhiên thỉnh thoảng bạn cũng nên bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho chúng bằng thức ăn super worm.

Nhện Chân Đỏ - Red Knee Tarantula với màu sắc sặc sỡ , di chuyển chậm, kích thước 14-15cm khi trưởng thành, dễ nuôi , hiền lành ...
Sản phẩm cùng danh mục
  • Rồng Úc - Bearded Dragon

    Việt Pet Garden Shop - Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập ! Bearded là một lọai lizard được nuôi phổ biến. Bearded baby rất linh động, ăn nhiều. Vì vậy người nuôi cần bổ sung dinh dưỡng kịp thời cho sự phát triển mạnh mẽ của chúng.

    650.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến