Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Khoảng giá
Monitor - Dòng ăn thịt kích thước lớn
 • Kỳ đà Savannah monitor

  Kỳ đà Savannah monitor

  Kỳ đà Savannah monitor là loài bò sát ăn côn trùng và thịt . Nhưng chúng lại có 1 vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và ngốc nghếch . Là 1 trong những dòng bò sát được người chơi ưa chuộng 

  1.400.000 đ

 • Tegu Argentina

  Tegu Argentina

   

  Vốn thuộc dòng họ một chi bò sát lớn, Tegu Argentina được phân bố chủ yếu tại các nước Nam Mỹ, nơi có môi trường sống thích hợp. Salvator merianae ( Argentina Tegu ) và Rufescens Salvator tập chung chủ yếu ở Trung tâm và phía Tây Brazil, Argentina, Paraguay, Uruguay và Bolivia.

  75.000.000 đ

 • 46%
  Nile monitor

  Nile monitor

  Nile monitor :
  - Trong tự nhiên, Nile monitor khá dữ dằn và có cuộc sống khép kín, tuy nhiên nó sẽ là người bạn tuyệt vời nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong môi trường nhân tạo, yếu tố cốt lõi là thuần hóa được con quái vật này, thực tế khá nhiều người mới chơi không hề biết cách chăm sóc và chơi với nó, tuy nhiên may mắn là Vietpet Garden có phương  pháp giải quyết cho các vấn đề này, cùng theo dõi ở phần thông tin chi tiết nhé
  - Nile monitor phân bố khắp vùng hạ Sahara , dọc miền đông và bắc phi, chúng sống gần nước và hầu như không bao giờ bạn thấy chúng đi quá xa nguồn nước.

  Nile Monitor là loài kỳ đà có kích thước lớn nhất lục địa châu phi, những con thằn lằn này là loài bơi lội tuyệt vời, chúng có khả năng nín thở hàng giờ dưới nước, chúng khá thích nước, vì vậy, hãy đảm bảo cung cấp 1 máng nước với chiều dài đủ cho chúng ngâm mình hoàn toàn. Nile monitor là loài có phạm vi phân bố khá rộng, chúng sinh sống và phát triển dọc xuyên suốt miền đông và bắc phi.

   

  2.800.000 đ

  1.500.000 đ

 • Argus Monitor

  Argus Monitor

  I. Thông tin cơ bản :

  • Argus monitor phân bố chủ yếu ở úc - papua new guinea và 1 số đảo nhỏ thuộc Torres straighs

  II. Kích thước và tuổi thọ :

  • Argus monitor là loài kỳ đà cỡ nhỏ, với kích thước con đực thường chỉ đạt khoảng 1,2 - 1,6 mét chiều dài và con cái chỉ khoảng 1 -1,2 mét, Argus monitor đực có được 1 thân hình mạnh mẽ hơn với đầu và các chi phát triển lớn hơn so với con cái, bao gồm cả đuôi của nó. Với các chi to lớn khỏe mạnh, Argus hoàn toàn có thể đứng trên 2 chân và dùng điểm tựa là đuôi để quan sát 1 khoảng không gian cực rộng, lợi thế so với các loài Kỳ đà khác. Trong môi trường nuôi nhốt tốt, Argus có được tuổi thọ khá dài, chúng thường sống tới 15 hoặc 20 năm tuổi và sẽ đạt kích thước trưởng thành trong 5 năm đầu đời.


   Chú kỳ đà tập đứng.

    

  6.000.000 đ

 • Asian Water Monitor - Kỳ Đà Nước Châu Á

  Asian Water Monitor - Kỳ Đà Nước Châu Á

  1. Thông tin cơ bản :

  • Asian Water Monitor, hay còn có cái tên ‘’ thân mật ‘’ khác ở việt nam là Kỳ Đà Hoa, loài này có vùng phân bố khá rộng, khắp các vùng có đất liền ở châu á, và 1 số nơi khác ở Trung hoa đại lục cũng như Srilanka.

  • kích thước mỗi phân vùng - phân loài lại có sự khác biệt, màu sắc cũng có những điểm giống và khác nhau, thông thường kỳ đà nước có các đốm hoa văn màu trắng hoặc vàng trên nền da đen, cá biệt là Black dragon, 1 phân loài khác sinh sống và phát triển quần thể loài ở Srilanka, chúng mang trên thân hoàn toàn 1 màu đen bóng, tuy nhiên về hình dáng cơ thể là hoàn toàn giống với họ hàng của mình ở châu á, về kích thước, Black Dragon có kích thước khá nhỏ, không quá lớn như các phân loài - phân vùng khác.


   Một chú Kỳ đà nước béo mập đang nằm lười!!!

  1.000.000 đ

 • Lace Monitor

  Lace Monitor

  Liên hệ

 • Ackie Monitor

  Ackie Monitor

  Liên hệ

ang t?i d? li?u

Hỗ trợ trực tuyến