So sánh sản phẩm

Loài bò sát cảnh nào đang được thu hút giới trẻ? Tìm hiểu ngay nhé

Ngày đăng : 14:29:06 05-04-2018
Bạn có biết thú cưng từ lâu đã là những người bạn không thể tách rời của con người, chúng luôn gắn bó dù cho chủ nhân có ra sao, giàu hay nghèo đều không có trong từ điển của chúng. Tuy nhiên chó - mèo dường như đã trở nên quá quen thuộc, hãy cùng tìm hiểu về những điều mới mẻ hơn, ví dụ như bò sát cảnh.

Thời gian trước đây khi đa phần người nuôi thú cảnh đều chưa được tiếp cận nhiều với những chú bò sát thì đều có 1 cái nhìn chung : bọn quái vật máu lạnh !!!. Tuy nhiên hãy thử 1 lần chơi với chúng, bạn sẽ thấy tất cả chỉ là do hình dung và ác cảm của con người mà thôi, trên thực tế bò sát có rất nhiều loại và trong phạm trù bò sát cảnh tại Việt Nam, chỉ có những bé thằn lằn dễ thương, những anh Tắc Kè Hoa nhiều màu sắc hay những chú Rồng ngầu đét với hàng gai thể hiện sự oai vệ, và cả những em Kỳ Đà với làn da nhiều hoa văn cùng kích thước khổng lồ.

Bò sát cảnh đa số là các loài có trí thông minh cao hoặc đơn giản là màu sắc - vóc dáng đẹp, rắn cảnh hay trăn cảnh cũng hoàn toàn khác với những gì đa số mọi người nghĩ, KHÔNG ĐỘC và CỰC HIỀN!!!!! sau đây là 1 vài hình ảnh với chút thông tin cơ bản để bạn đọc có được cái nhìn khách quan nhất về bò sát sảnh ngoại nhập :

Rồng nam mỹ cảnh 

Rồng nam mỹ chính là loài bò sát cảnh nhập khẩu có kích thước lớn, dáng người cân đối cùng với hình thể vạn người mê, dễ nuôi - dễ chăm sóc và tương tác tốt với người chơi và giá thành rẻ cũng là lợi thế của em nó trong cuộc đua các loài được yêu thích :

>>> Thông tin gần nhất: Tìm hiểu đôi nét về rồng nam mỹ - Green IGuana
 
Một chú rồng nam mỹ đang hứng nắng.
 
 
Rồng nam mỹ xanh tại Vietpet Garden.

Trong những năm đầu tiên các bé rồng nam mỹ có thể đạt từ 30cm đến gần 1 mét chiều dài cơ thể, ngoài màu xanh và đỏ, rồng nam mỹ cũng có rất nhiều màu sắc khác như Xanh nước biển -  blue Iguana, Vàng - Albino iguana, Hypo iguana - Rồng nam mỹ hồng… dưới đây là 1 số hình ảnh :

 
3 màu sắc nổi bật của rồng nam mỹ
 
Hình ảnh Green Iguana khi còn nhỏ

 
Hình ảnh Green Iguana khi trưởng thành

Rất ngầu phải không nào? Chính vì những lý do và hình ảnh trên, rồng nam mỹ luôn có được chỗ đứng vững chãi trong lòng người chơi pet, qua bao nhiêu năm, những chú rồng vẫn đang ngày lại ngày gắn bó với chủ nuôi, giải tỏa những stress sau giờ làm việc căng thẳng, hãy nhanh tay sở hữu cho mình ngay 1 chú rồng cảnh để giải trí nào !!!!!

Chúc quý vị và bạn đọc sở hữu được 1 chú rồng ưng ý. Hãy cùng chờ đón những phần tiếp theo của series Bò Sát Cảnh ngoại nhập và thú chơi mới lạ - cập nhật liên tục tại website chính thức của Vietpet Garden : VietpetGarden.com


Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

>>  XEM THÊM TỔNG HỢP VỀ CÁC LOÀI BÒ SÁT TẠI ĐÂY:  VIETPETGARDEN.COM

>> CẬP NHẬT TIN MỚI HỮU ÍCH TẠI FANPAGE VIỆT PET GARDEN

>> LINK CẬP NHẬT NHỮNG VIDEO HAY NHẤT VỀ CÁC LOÀI BÒ SÁT TẠI ĐÂY


Việt Pet Garden Shop 
Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập
Địa chỉ : Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội

Điện thoại: 0246.652.6660 - Hotline : 0904.232.594

>>> Xem thêm video về loài bò sát rồng nam mỹ Blue Iguana tại Việt Pet Garden Shop
 
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến