Chat Facebook

So sánh sản phẩm
Khoảng giá
Lizard - Thú săn mồi nhỏ
 • Chaien Saifin Dragon

  Chaien Saifin Dragon

  Sailfin Dragon

   

   


  I. Thông tin cơ bản :

   


  SailFin Dragon Trưởng thành có hình thể khá bắt mắt

  - Sailfin Dragon là loài thằn lằn lớn nhất trong họ Agamid, chúng là loài bản địa của Philipine - Indonesia - Papua new guinea, chúng thường được tìm thấy dọc các con suối trong các khu rừng. Sailfin luôn nhận được nhiều yêu thích của các người nuôi dưỡng nhờ kích thước lớn, màu sắc đẹp và những đặc điểm ngoại hình như : hàng gai mũi, buồm đuôi hay các ngón chân có màng… Bản chất là loài thằn lằn ưa nước, chúng dễ dàng sở hữu khả năng nín thở hàng giờ trong nước, và kỹ năng bơi lội vượt trội, chính vì thế, khi nuôi dưỡng Sailfin, hãy đảm bảo cung cấp 1 chuồng nuôi kích thước lớn cùng với 1 hồ nước đủ rộng cho chúng ngâm mình.


  Sailfin Dragon khi còn nhỏ lại không có gì nổi bật.

  2.500.000 đ

 • Caiman Lizard - Thằn lằn cá sấu Nam Mỹ

  Caiman Lizard - Thằn lằn cá sấu Nam Mỹ

  Là loài bò sát có nguồn gốc từ Nam Mỹ và các lưu vực Amazon của Peru và Brazil.

  Kích thước tối đa : 0.7m đến 1.2m, cân nặng khoảng 5kg

   

  Liên hệ

 • Thằn lằn Cảnh Green Basilisk

  Thằn lằn Cảnh Green Basilisk

  Thằn lằn green basilisk là thằn lằn cảnh ngoại nhập.Thằn lằn phi trên mặt nước.Còn được gọi với biệt danh là : Thằn lằn Jesus Christ.Nó có thể chạy được 1,5m/s trên bề mặt nước.

  1.800.000 đ

 • Frilled Lizard - Thằn Lằn Cổ Bướm

  Frilled Lizard - Thằn Lằn Cổ Bướm

  Frilled lizard : 1 trong số các loài thằn lằn lớn nhất trong họ agamidae, với đặc tính siêu cấp ngầu là 1 màng da mỏng và đầy màu sắc sẽ được bung ra khi chúng cảm thấy bị đe dọa ( điều này không hẳn thể hiện 1 con thằn lằn khỏe mạnh - nó làm con vật cảm thấy stress - không tốt chút nào nếu bạn cứ chọc nó quạu hàng ngày chỉ để ngắm lớp da được xòe rộng ) 
  - Frilled sinh sống và phát triển trên 1 diện tích cực rộng, bản đồ phân bố dọc theo các vùng duyên hải và lục địa Úc. Kích thước của chúng thật sự chỉ kém Rồng râu 1 chút ( bearded dragon - rồng úc )
  - 1 cont thằn lằn đực có thể đạt chiều dài từ 2 -3 ft tương đương với khoảng 70-100cm khi nó lớn hết cỡ, con cái thường nhỏ hơn với chiều dài chỉ bằng khoảng 2/3 con đực, tuy nhiên nó vẫn có mào, và những chiếc mào vẫn sẽ to lớn như con đực

  Hình ảnh 1 chú Rồng Cổ Bướm đang phình to chiếc mào khổng lồ của mình

  2.500.000 đ

 • Dabb Lizard - Thằn Lằn Đuôi Gai

  Dabb Lizard - Thằn Lằn Đuôi Gai

   
  1. Thông tin cơ bản về Dabb lizard :

  • Dabb lizard hay còn có tên là Uromastyx, là loài thằn lằn thuộc gọ Agamid, cùng với Rồng úc và 1 số loài thằn lằn nhỏ khác, hiện nay có khoảng 18 loài Uromastyx khác nhau được ghi nhận trên toàn thế giới, chúng phân bố rộng khắp các vùng Bắc Phi, Trung Đông, Nam Trung Á đến Tiểu Lục Địa Ấn Độ các khu vực này nằm hoàn toàn về phía bắc xích đạo và kéo dài suốt 5000 dặm.
    


   Một vài hình ảnh về Dabb lizard - Uromastyx

    

  • rất khó để xác định tuổi thọ của Dabb. Trước khi cố gắng làm điều này, bạn hãy thử xác định rõ chú thằn lằn của bạn thuộc phân loài nào. Mỗi loài có thể có tuổi thọ khác nhau, về kích thước của Dabb, tất cả chúng hầu hết có kích thước nhỏ, cá biệt duy nhất là Thằn Lằn Đuôi Gai Ai Cập có thể đạt đến 30 inch, còn lại hầu hết chúng có kích thước khoảng 5-10 inch.


   Kích thước khá lớn của Dabb Lizard Egypt

  4.000.000 đ

 • Blue Tongue - Thằn Lằn Lưỡi Xanh

  Blue Tongue - Thằn Lằn Lưỡi Xanh

   

  Blue Tongue Skink

   


   

  I. Thông tin cơ bản :

  - Northern blue-tongued skink là phân loài lưỡi xanh lớn nhất, chúng có thể đạt đến kích thước 35 đến 45cm hoặc hơn ( một chút )

  - Trong môi trường tiêu chuẩn, lưỡi xanh có thể sống từ 15 đến 20 năm

  - Blue Tongue sống khá khép kín, chúng không thích cuộc sống bầy đàn, lúc nhỏ bạn nên cung cấp 1 bể nuôi hợp lý, với kích thước tối đa cho 1 bé baby là khoảng 1m chiều dài, chiều rộng khoảng 40 và chiều cao 40, với con lớn hơn, Blue Tongue sẽ không từ chối 1 Terranium lớn hơn nếu bạn có khả năng cung cấp cho nó ( không ai chê nhà bé cả ).

  - Blue Tongue là loài sống chủ yếu trên mặt đất, nên trong môi trường nhân tạo bạn sẽ không cần làm lũa cho nó leo trèo như hầu hết các loài thằn lằn khác, nó sẽ thích 1 cái hang trú có nhiệt độ thích hợp

  - Blue Tongue thích ở 1 mình, nên việc ghép cặp cho chúng là không nên ( trừ khi bạn muốn sinh sản chúng ), bất kể bạn đang sở hữu những chú Lưỡi Xanh sơ sinh hay trưởng thành, việc nuôi nhốt riêng rẽ là tốt nhất, có thể ghép cặp Đực - Cái, tuy nhiên bạn nên theo dõi, nếu chúng không thích điều đó, tách chuồng ngay bạn nhé. Hai con đực sẽ không bao giờ phù hợp để nuôi chung, bạn thấy Blue Tongue bình thường hiền lành ra sao thì khi chúng chiến đấu vì lãnh thổ sẽ hung hăng bấy nhiêu.

   

  3.000.000 đ

 • Thằn lằn xanh - Green Basilisk

  Thằn lằn xanh - Green Basilisk

  Với cánh buồm trên lưng và khả năng chạy trên nước ! Chúng được ví như 1 con thuyền thật thụ Size 35cm

  1.800.000 đ

ang t?i d? li?u

Hỗ trợ trực tuyến