Chat Facebook

So sánh sản phẩm

List rùa nước mới về tháng 12/2020 tại Việt Pet Garden

Ngày đăng : 11:35:06 03-12-2020
Dưới đây là list rùa hiện đang sẵn có nhé các bạn:

Yellow Belly Turtle - Rùa bụng vàng

Rùa bụng vàng là một trong số những loài rùa cộng đồng dễ nuôi và có giá thành hợp túi tiền với nhiều bạn học sinh, sinh viên nhất.

Missisippi Map - Rùa bản đồ

Tương tự như Rùa Bụng Vàng thì Rùa Bản Đồ cũng là loài dễ nuôi, có ngoại hình đẹp nhờ gờ lưng. nếu bạn đang muốn trang trí cho khu vực nhà hoặc góc làm việc với nhiều loài rùa nước thì đừng bỏ qua Rùa Bản Đồ nhé vì đây cũng là loài sống cộng đồng sống rất năng động.

Eastern Painted Turtle - Rùa Vẽ Đông 

Western Painted Turtle - Rùa Vẽ Tây

Rùa Vẽ Đông và Rùa Vẽ Tây là 2 loại khá dễ nhầm lẫn khi phân biệt vì vân khá giống nhau. Các bạn hãy lựa chọn nơi uy tín để được lựa chọn đúng nhất nhé.

Common Musk - Rùa Xạ Hương

Bởi lẽ chúng có tên như vậy vì Rùa Xạ Hương sẽ phát ra mùi khi sợ hãi, mùi này không phải khó ngửi nhưng đủ làm kẻ thù dưới nước của chúng "KHÔNG THÈM LẠI GẦN". Các bé có kích thước khá nhỏ so với các loại đang có tại Việt Pet Garden, thế nhưng sức khỏe lại rất tốt.

Razor Turtle - Rùa lưỡi dao

Với sống lưng dựng cao tựa lưỡi dao nên chúng được gọi là Rùa Lưỡi Dao, nhưng chúng lại rất hiền lành chứ không ghê gớm như cái tên.

Pink Bellied Sideneck Turtle - Rùa Bụng Hồng

Tên sao thì tên như vậy, Rùa Bụng Hồng có bụng hồng hồng, và điều mình thích ở các bé này là mai trên nhìn rất thu hút, nhưng không hiểu tại sao, cộng thêm với phần đầu nhẵn bóng lúc bơi. Chuẩn 10 điểm!

Common Snapping Turle

Ở Việt Nam người chơi rùa nước cứ gọi là Common cho lẹ, dáng dấp khá hầm hố, lớn lên thì đợp cũng khá mạnh. Thích cháu nó vì vẻ ngoài gai góc và không quá trầm tính, Common Snapping là rùa đầm nên không thể nào yêu cầu nó vừa ngầu vừa năng động được.

Alligator Snapping Turtle - Rùa Cá Sấu

Nghe cái tên đã biết là ĐẦU GẤU XÓM, cá sấu nên rất xấu tính. Là loài săn mồi nhưng không thích đuổi bắt mà nằm yên 1 chỗ " Há miệng chờ sung" nhờ mồi câu là lưỡi của chúng. Xét về độ ngầu thì Rùa Cá Sấu hơn Rùa Common 1 điểm chắc luôn!

Các cháu đang có sẵn rất nhiều tại Việt Pet Garden, anh em cần gì cứ qua địa chỉ Nhà 23 nghách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội nhé
Hotline: 0904232594
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến