So sánh sản phẩm
Giant Day Gecko

Giant Day Gecko

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)


    Crimson Giant Day Gecko hay còn gọi là Tắc Kè Ngày Khổng Lồ, chúng khác biệt với các loài Tắc Kè khác ở chỗ, chúng sống ban ngày và chấp nhận ánh sáng mặt trời ở mức vừa phải, trong khi thông thường những con tắc kè khác sẽ thấy khó chịu khi phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, 1 phần do mắt của chúng yếu hơn các loại bò sát ban ngày, phần còn lại do da cùa chúng mỏng hơn và cũng không có nhiều cholesteron để chuyển hóa tiền D3 dưới tác dụng của UVB.     Chính lối sống ban ngày khiến chúng trở lên đặc biệt, hãy thử tìm hiểu chi tiết hơn về loài bò sát đặc biệt này :
  • Giá sản phẩm
  • 1.500.000 đ
  • Đơn vị tính
  • hộp
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng

- Những con tắc kè này đang ngày 1 trở nên quen thuộc hơn với con người bản địa nơi chúng sinh ra, cả 1 vùng rộng rãi khắp Madagascar đều từng ghi nhận sự có mặt của loài này. Chúng thích nghi khá tốt với môi trường văn minh, điển hình là việc chúng tự do bò vào nhà ở của con người trong các vùng mà chúng có mặt.

- Giant Day Gecko là loài tắc kè có kích thước khá lớn, chúng dễ dàng đạt tới 23 - 25 cm cho con đực và khoảng 18-20cm cho con cái. Tuổi thọ của chúng cũng khá cao, trong môi trường nuôi nhốt Giant Day có thể sống đến 20 năm nếu được chăm sóc tốt, tuy nhiên thông thường tuổi thọ chúng chỉ khoảng 10 năm đến 12 năm.

- Do là loài sống ban ngày, Giant Day Gecko cần khá nhiều D3 và Calcium để đạt được sự phát triển tối ưu, nếu bạn mong muốn chú Tắc kè của mình thật sự phát triển bền vững, xin lưu ý cung cấp 1 lượng Calcium vừa đủ trong các bữa ăn, tât nhiên nên là loại Calcium With D3 của các hãng đồ ăn chuyên dụng uy tín. Khẩu phần ăn trên được khuyến khích mỗi tuần 3 đến 4 lần. Thực phầm mà Giant Day chấp nhận thật sự rất đa dạng, bao gồm nhiều loại côn trùng dễ dàng bắt được hoặc mua được như : dế, sâu gạo, sâu calci, sâu sữa và các loại côn trùng nhỏ khác, chúng cũng khá ưa thích mật hoa hoặc các sản phẩm từ hoa như phấn hoa - mật ong v. v…. Tắc Kè Ngày khổng lồ thích hợp với môi trường nhiệt độ mát và duy trì ổn định khoảng 30 độ C trở lại, với nhiều bóng râm và cả chỗ trú ẩn ( thường là các lá cây giả hoặc cây thật - không phải hang trú )

- Tắc kè ngày là loài khá thân thiện - tất nhiên bạn sẽ vẫn mất thời gian làm quen với nó do bản tính nhát cáy của nó. Người mới tiếp cận sẽ dễ dàng làm đứt đuôi hay khiến cho con Tắc kè hoảng sợ và bỏ chạy, chúng rất nhanh và có 2 đôi chân với giác mút siêu hút, nên đừng mong sẽ đuổi kịp hay bắt được nó nếu đã bị xổng nhé, lời khuyên là ôm cháu nó vào trong màn - đúng - chính là cái màn mà hàng ngày bạn dùng tránh muỗi ấy, chơi với nó ở đó và khiến nó biết bạn là kẻ an toàn không gây nguy hại gì cho tính mạng nó, ngược lại còn cung cấp thức ăn, các yếu tố trên sẽ khiến nó không còn thành kiến với bạn và trở lên ngoan ngoãn hơn. Trick nhỏ nữa là con Tắc kè ngày của bạn cũng khá thích ăn trái cây, và thậm chí với con lớn sẽ là cả những con chuột hoặc gặm nhấm nhỏ, nên nếu kẹt dế quá thì hãy thử với 1 quả chuối thật chín hoặc 1 chút măng cụt hay trái cây chín mềm.
 

- Nước vẫn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu, có thể còn hơn cả việc cung cấp thức ăn, các con tắc kè ngày sử dụng nước ở trên thành bể - các đồ trang trí trong bể, chúng ít khi gục đầu vào máng nước để uống, điều đó khiến việc bạn để 1 máng nước chủ yếu để duy trì độ ẩm, ngoài ra chẳng có tác dụng gì, nên xịt nước dưới dạng sương mù, muốn chắc chắn liệu thú cưng của bạn có uống nước không nên xịt thẳng lên bề mặt da và vùng đầu, nó sẽ dùng lưỡi loại bỏ nước trên mắt và mũi, chính lúc này bản thân nó đang hấp thụ 1 lượng nước lớn, điều đó thật sự rất có ích cho sức khỏe.
Nếu đã đọc qua phần thông tin phía trên, chắc hẳn bạn sẽ thấy đây là loài bò sát khá dễ nuôi và dễ thương ở nhiều khía cạnh, còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 chú Giant Day Gecko bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi : Vietpetgarden  

 


Crimson Giant Day Gecko hay còn gọi là Tắc Kè Ngày Khổng Lồ, chúng khác biệt với các loài Tắc Kè khác ở chỗ, chúng sống ban ngày và chấp nhận ánh sáng mặt trời ở mức vừa phải, trong khi thông thường những con tắc kè khác sẽ thấy khó chịu khi phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, 1 phần do mắt của chúng yếu hơn các loại bò sát ban ngày, phần còn lại do da cùa chúng mỏng hơn và cũng không có nhiều cholesteron để chuyển hóa tiền D3 dưới tác dụng của UVB. Chính lối sống ban ngày khiến chúng trở lên đặc biệt, hãy thử tìm hiểu chi tiết hơn về loài bò sát đặc biệt này :
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến