So sánh sản phẩm
Ếch Pacman

Ếch Pacman

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)

  Những chú Pacman với thân hình hết sức ngộ nghĩnh cùng màu sắc sặc sỡ sống động như 1 nhân vật hoạt họa với cái đầu chỉ bằng 1/2 cơ thể,chiếc mồm rộng đến cuối xương hàm và 1 thân hình tròn xoe,béo hú đã giúp chúng ngày càng được nuôi phổ biến như 1 thú cưng tại các gia đình ở Mỹ và châu âu .

   

 • Giá sản phẩm
 • 300.000 đ
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
Số lượng

Ếch Pacman - Việt Pet Garden Shop

 

ech-pecman

Hình ảnh ếch pecman

 

Còn có tên khoa học là : Ceratophrys ornata sinh sống tại Nam mỹ

 

1. Đặc điểm: 

 

Những chú ếch Pacman với thân hình hết sức ngộ nghĩnh cùng màu sắc sặc sỡ sống động như 1 nhân vật hoạt họa với cái đầu chỉ bằng 1/2 cơ thể . chiếc mồm rộng đến cuối xương hàm và 1 thân hình tròn xoe,béo hú đã giúp chúng ngày càng được nuôi phổ biến như 1 thú cưng tại các gia đình ở Mỹ và châu âu .

 

viet-pet-graden

 

Ếch pecman có thể sống từ 10-15năm trong môi trường nuôi nhốt

 


Pacman quả thật rất dễ nuôi và thích nghi trong điều kiện gia đình vì với bản tính phàm ăn không cần cho ăn hằng ngày , không cần không gian rộng , không làm bẩn môi trường sống ...

Tuổi thọ : Ngoài tự nhiên từ 7 - 9 năm nhưng trong môi trường nuôi nhốt lại có thể lên đến 15 năm hoặc hơn thế

 

2. Cách chăm sóc

 
Thức ăn : Chúng là loài phàm ăn , ăn tạp nên rất dễ thích nghi và rất dễ nuôi. Chúng ăn cá nhỏ hay tất cả các loại côn trùng nhỏ bằng 1/3 cơ thể chúng

Nhưng đối với các chú Pacman nhỏ , những thức phẩm chúng ta kiếm được hàng ngày chúng có thể ăn được nhưng khá khó tiêu . Shop có bán đồ khô chuyên dụng dành cho Pacman , lớn nhanh , ăn khỏe , tiện dụng . Giá : 150.000vnđ/gói ( ăn được khảong 4-5 tháng )

 

- Xịt nước 1 ngày 1 lần , cho ăn 2 ngày 1 lần ( lượng thức ăn bằng 1/3-1/4 cơ thể )

ech-pecman-1 

 

Ếch pecman đang rất được các bạn trẻ yêu thích


Môi trường : Pacman sống cần độ ẩm cao vì thế nên bạn chỉ cần dùng tảo chuyên dụng cho chúng để giữ ẩm hoặc 1 bể bán cạn nhưng tất nhiên là mực nước chỉ bằng nửa cơ thể chúng nhé ,vì với thân hình ục ịch chúng sẽ bị chết đuối nếu thả vào mực nước sâu . Và cũng vì với tính phàm ăn nên không nên nuôi chung chúng với nhau vì con to có thể nhầm con bé hơn là thức ăn .

Setup chuồng cần : 

- 1 bể kính nhỏ , hộp nhựa hoặc cóng cá 

- Lót nền rêu khô giữ ẩm và sạch sẽ tạo cảm giác tự nhiên

- 1 máng nước nhỏ để giữ bể luôn có nước 

- 1 hang nhỏ để bé chú hoặc có thể lót dày lớp rêu lên để bé rúc xuóng 

 

Chú ý khi chăm sóc: 

Về cơ bant thì ếch pecman là loại động vật cảnh dễ chăm sóc và ít bệnh tật, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý một số điểm sau:

- Nhiệt độ môi trường tốt nhất ban ngày là 28 độ C tương đương 82F , vào ban đêm nên giữ ở mức 25C tương đương 78 F.

- Khi cho chúng phơi nắng cần để nơi bõng râm, tránh nắng gắt, bạn cũng có thể sử dụng đèn UVB 2.0 .

-Màu da của những chú ếch pecman là rất quan trọng ( giá của ếch pecman có thể chênh lệch vì màu sắc da) vì thế nên chọn loại thức ăn tốt cho da của chúng.

Hiện tại VIệt pet shop đang có đợt khuyến mãi cho mặt hàng này, (và tất cả các động vật cảnh tại cưả hàng )các bạn nào đang muốn có 1 em làm bạn thì nhanh tay lên nhé !

 

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Những chú Pacman với thân hình hết sức ngộ nghĩnh cùng màu sắc sặc sỡ sống động như 1 nhân vật hoạt họa với cái đầu chỉ bằng 1/2 cơ thể,chiếc mồm rộng đến cuối xương hàm và 1 thân hình tròn xoe,béo hú đã giúp chúng ngày càng được nuôi phổ biến như 1 thú cưng tại các gia đình ở Mỹ và châu âu .

 

Sản phẩm cùng danh mục
 • Aligator Snapping Turtle - Rùa Cá Sấu Bắc Mỹ

  Thông tin cơ bản về rùa cá sấu Aligator :

   

  Rùa cá sấu là loài dễ nuôi, dễ chăm sóc do sức khỏe trâu bò cùng vói chế độ ăn cực kỳ dễ kiếm tuy nhiên chúng lại không hề thân thiện, nếu bạn chọn Ali làm pet, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm bạn với 1 thằng nhóc cứng đầu khó ưa, nhưng tất cả những điều trên lại đi kèm với sự thú vị khi mỗi ngày bạn đều được tiếp xúc với con rùa nước ngọt lớn nhất nhì thế giới, độ ngầu thì khỏi nói :D
  Rùa cá sấu phân bố chủ yếu ở giữa đến tây nam Hoa kỳ, chúng có tuổi thọ khá lớn, khoảng trên 20 năm, với diện tích phân bố không lớn, đã có thời kỳ người ta cho rằng loài rùa này khó sinh sản trong môi trường nhân tạo, tuy nhiên điều đó đã được chứng minh là sai khi sau này số lượng loài này trên toàn thế giới tăng 1 cách đột biến.

  Kích thước trưởng thành của rùa cá sấu có thể đạt đến 60 cm chiều dài mai, và cân nặng lên tới 70kg.

  1.350.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến