So sánh sản phẩm
Album mới
Liên hệ

Việt Pet Garden Shop 
Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập 
Địa chỉ : Số 23 ngách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám , Ba Đình , Hà Nội
Điện thoại: 04 665 26660 - Hotline : 0904.232.594

Thống kê
 • khach hom nayNgày:
 • Tong so khachTuần:
 • luot truy capTháng:
 • tong truy capNăm:
 • dang onlineOnline:
Eastern Painted Turtle

Eastern Painted Turtle

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
 • Mã sản phẩm
 • RN001
 • Eastern Painted Turtle là loài rùa nước. Chiều dài tối đa của chúng có thể lên đến  23cm. Màu sắc chủ yếu của chúng là màu đen mịn với chiếc vỏ dẹt đặc trưng.

  Eastern Painted Turtle có yếm màu vàng.

 • Giá sản phẩm
 • 400.000 đ
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
Số lượng

Eastern Painted Turtle

 

Eastern Painted Turtle là loài rùa nước. Chiều dài tối đa của chúng có thể lên đến  23cm. Màu sắc chủ yếu của chúng là màu đen mịn với chiếc vỏ dẹt đặc trưng.

Eastern Painted Turtle có yếm màu vàng.

Eastern Painted Turtle sống trong đầm lầy , hồ, ao, sông, suối, chúng di chuyển chậm. Chúng đặc biệt thích những nơi nhiều nước và có nhiều tấm gỗ nhỏ để có thể leo lên trên.

Nếu cảm thấy nguy hiểm, chúng sẽ nhanh chóng lặn xuống nước.

 

 

 

Eastern Painted Turtle là loài rùa nước phổ biến nhất.

Sinh sản: đến mùa sinh sản rùa cái sẽ leo lên một cách nhỏ vào bờ. Sau đó, chúng sẽ đào một cái lỗ gần với mặt nước sao cho lỗ sẽ có một số nước trong đó. Sau khi đã hoàn thiện lỗ để đẻ trứng, chúng sẽ đẻ trứng trong các lỗ. Cuối cùng chúng sẽ lấp đầy cái lỗ lại để bảo vệ cái tổ của mình. Eastern Painted Turtle không nuôi con, rùa con sẽ tự nở và chi ra ngoài trong khoảng 10 tuần.

Giới tính của rùa được quyết định bởi nhiệt độ. Nếu nhiệt độ trong tổ là rất ấm áp, tất cả các rùa con sẽ là rùa cái. Nếu không đủ ấm, ​​ tất cả rùa con sinh ra sẽ là sẽ là con đực.

Thức ăn:

Eastern Painted Turtle ăn nhiều thực vật, bao gồm cả bèo tấm, tảo , và hoa loa kèn nước. Ngoài ra, chúng cũng ăn giun đất, côn trùng, đỉa, ốc, tôm càng, nòng nọc , ếch, cá, và thối rữa.

Những động vật săn Eastern Painted Turtle bao gồm: diệc, gấu trúc, rùa lớn, quạ, loài cá lớn, rắn, quạ, diều hâu, là ếch, và cáo.

Eastern Painted Turtle ngủ đông trong mùa đông.

 

 

 

Quan hệ với con người:

Eastern Painted Turtle không ăn thường xuyên như rùa lớn hơn, chẳng hạn như loài rùa snapping. Chúng hấp thụ tốt của côn trùng, ốc, đỉa, tảo và các sinh vật pesky khác. Eastern Painted Turtle không cắn, nhưng chúng có móng vuốt sắc nhọn có thể làm xước bạn khi nóng giận. Hãy nhớ luôn luôn rửa tay ngay sau khi tiếp xúc với Eastern Painted Turtle vì chúng có thể mang vi khuẩn có thể gây bệnh.

Eastern Painted Turtle là loài rùa nước. Chiều dài tối đa của chúng có thể lên đến  23cm. Màu sắc chủ yếu của chúng là màu đen mịn với chiếc vỏ dẹt đặc trưng.

Eastern Painted Turtle có yếm màu vàng.

Sản phẩm cùng danh mục
 • Aligator Snapping Turtle - Rùa Cá Sấu Bắc Mỹ

  Thông tin cơ bản về rùa cá sấu Aligator :

   

  Rùa cá sấu là loài dễ nuôi, dễ chăm sóc do sức khỏe trâu bò cùng vói chế độ ăn cực kỳ dễ kiếm tuy nhiên chúng lại không hề thân thiện, nếu bạn chọn Ali làm pet, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm bạn với 1 thằng nhóc cứng đầu khó ưa, nhưng tất cả những điều trên lại đi kèm với sự thú vị khi mỗi ngày bạn đều được tiếp xúc với con rùa nước ngọt lớn nhất nhì thế giới, độ ngầu thì khỏi nói :D
  Rùa cá sấu phân bố chủ yếu ở giữa đến tây nam Hoa kỳ, chúng có tuổi thọ khá lớn, khoảng trên 20 năm, với diện tích phân bố không lớn, đã có thời kỳ người ta cho rằng loài rùa này khó sinh sản trong môi trường nhân tạo, tuy nhiên điều đó đã được chứng minh là sai khi sau này số lượng loài này trên toàn thế giới tăng 1 cách đột biến.

  Kích thước trưởng thành của rùa cá sấu có thể đạt đến 60 cm chiều dài mai, và cân nặng lên tới 70kg.

  1.350.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến