So sánh sản phẩm
Đèn Solar Glo Exoterra

Đèn Solar Glo Exoterra

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  Nếu người chơi bò sát đã quen với việc sử dụng bóng UVA và UVB riêng biệt, thì giờ đây, họ có thể sử dụng 2 loại tia này trong một loại bóng có vô số điểm ưu việt hơn. Đó là bóng Solar Glo 3 in 1 của hãng Exoterra, đây là sản phẩm cao cấp được chứng nhận chất lượng Châu Âu, đầy đủ chức năng tựa như Mặt Trời thu nhỏ THÁCH THỨC MỌI LOẠI ĐÈN CÙNG CHỨC NĂNG CỦA TRUNG QUỐC.
 • Giá sản phẩm
 • 750.000 đ
 • Đơn vị tính
 • hộp
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng

Điểm nổi bật của đèn Solar 3 in 1

+ Không cung cấp tia UVA, UVB đơn thuần như các dòng bóng chuyên biệt thông thường. Solar 3 in 1 hoạt động như Mặt Trời có đủ: tia UVA, UVB, Nhiệt sưởi.

+ Thời gian sử dụng lên đến hơn 4000h, gấp 3,5 – 4 lần so với các loại bóng Trung Quốc thông thường. Nếu sử dụng riêng UVA, UVB thì số tiền bạn cần bỏ ra tối thiểu khoảng 330k thì Solar 3 in 1 chỉ gấp 2 lần mà tuổi thọ lại gấp 4 lần. Quá hời đúng không?

+ Chưa kể số phụ kiện chụp đèn hoặc đui đèn chỉ bằng 1/2 loại bóng thường vì chỉ cần sử dụng 1 bóng và 1 kẹp hoặc đui duy nhất

+ Vẫn đầy đủ chức năng: Hỗ trợ tiêu hóa, chuyển hóa Canxi và giúp bò sát phân biệt ngày đêm

+ Là dòng sản phẩm cao cấp, đạt chất lượng Châu Âu, có chế độ đóng ngắt điện nếu quá nóng. Đảm bảo sức khỏe cho pet.

+ Sử dụng hầu hết cho các loài bò sát: Rùa, Kỳ đà, Kỳ nhông, Thằn Lằn, Tắc kè v.v… Chất lượng ánh sáng UV mô phỏng gần nhất với ánh nắng mặt trời thật.

Lưu ý khi sử dụng đèn

Như tất cả các loại bóng đèn, người chơi nên chú ý để tránh pet chạm vào, quật đuôi vào bóng hoặc di chuyển bóng khi đang sáng vì như vậy rất dễ đứt dây tóc.

Tránh để nước bắn vào bóng khi đang sáng.

Sử dụng đui sứ thay vì đui nhựa, vì đèn tạo ra nhiệt lớn nếu dùng đui nhựa rất dễ bị chảy.

Giá đèn

- Công suất 80W: 750.000đ
- Công suất 125W: 800.000đ
- Công suất 160W: 900.000đ
 

Dù có dùng thêm chụp đèn nhập trị giá 200k thì vẫn rẻ hơn giá thị trường của một số loại Trung Quốc ae nhỉ?

Là một trong những pet shop sở hữu trang thiết bị tiên tiến hàng đầu Việt Nam, Việt Pet Garden Shop không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm qua lời nói mà bằng những con số thống kê thực tế. Sản phẩm Solar 3 in 1 THÁCH THỨC VỚI MỌI LOẠI BÓNG CÙNG LOẠI KHÁC CỦA TRUNG QUỐC!

Hình ảnh trực tiếp thu được từ máy đo tia UV chuyên dụng cho thấy, lượng tia UVB phát ra từ Solar Glo 3 in 1 Exoterra cao gấp 4,5 lần so với bóng thông thường

Đo tia UVB của bóng UVB thông thường
UVB của bóng UVB Trung Quốc

Tia UVB của bóng solar cao gấp hơn 4 lần so với bóng UVB thường

 

Đóng gói cẩn thận, đầy đủ sách hướng dẫn

Để chắc chắn rằng, những điều bạn nhận được xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, sản phẩm nhập khẩu Châu Âu này được đóng gói cẩn thận với nhiều lớp bảo vệ. Điều này sẽ tránh cho bóng bị va đập và giữ được khuôn dáng của hộp.

Bóng Solar Glo 3 in 1 được đóng gói cẩn thận

Sách hướng dẫn sử dụng có đầy đủ các loại ngôn ngữ: Anh, Pháp, Hà Lan, Đức, Ý, Espanol bằng hình ảnh và thông số cụ thể, giúp người dùng dễ dàng sử dụng đúng cách và phù hợp với từng loài vật nuôi.

Trên thị trường có nhiều loại đèn có chức năng tương tự như Solar Glo 3 in 1 của Ex terra, tuy nhiên chất lượng chưa thật sự ổn định và giá cả cũng tương đối cao. Không chỉ các chuyên gia bò sát mà nhiều người chơi có tiếng đã khuyên dùng loại bóng của hãng Exoterra này để tạo môi trường sống gần như tự nhiên nhất cho bò sát! Bạn có thể click vào link dưới để tham khảo thêm:

https://www.youtube.com/results?search_query=exo+terra+solar+glo+review


 _______________________________________________________________________________________
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Việt Pet Garden Shop - Chuyên cung cấp bò sát cảnh ngoại nhập

 

 
 
 

Nếu người chơi bò sát đã quen với việc sử dụng bóng UVA và UVB riêng biệt, thì giờ đây, họ có thể sử dụng 2 loại tia này trong một loại bóng có vô số điểm ưu việt hơn. Đó là bóng Solar Glo 3 in 1 của hãng Exoterra, đây là sản phẩm cao cấp được chứng nhận chất lượng Châu Âu, đầy đủ chức năng tựa như Mặt Trời thu nhỏ THÁCH THỨC MỌI LOẠI ĐÈN CÙNG CHỨC NĂNG CỦA TRUNG QUỐC.
Sản phẩm cùng danh mục
 • Bột dinh dưỡng dành cho Sóc

  Một sản phẩm của Việt Pet Garden thích hợp với nhiều loài sóc trong thời gian ăn dặm hoặc trưởng thành. Cung cấp lượng protein dồi dào từ mật ong và các axit amin cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện của Sóc.

  55.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến