Chat Facebook

So sánh sản phẩm

5 màu sắc Rồng Nam Mỹ được ưa chuộng nhất Tại Việt Pet

Ngày đăng : 13:25:46 12-12-2020
Rồng Nam Mỹ - Iguana là loài động vật dễ nuôi, ăn hoàn toàn rau củ. Kích thước trưởng thành từ 1m6 - 1m8, có thể thả trong nhà khi kích thước lớn và vô cùng hiền lành.
Các màu sắc cơ bản của Iguana:


Tất cả các hình ảnh dưới đây đều là ảnh thực tế tại Việt Pet Garden !!!

1. GREEN IGUANA

Đây là màu sắc cơ bản nhất của Iguana, các bé có màu xanh lá cây, vì là màu phổ biến nên có giá thành rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng chơi. Tham khảo thêm tại đây.

Hình ảnh Green Iguana khi trưởng thành

Kích cỡ 40cm


2. Red Iguana

Đây cũng là một trong số những màu cơ bản hay gặp nhất của Rồng Nam Mỹ - Iguana. Khi bé bụng các bé vẫn có những mảng màu xanh lá khiến nhiều người nhầm thành green. Tuy nhiên càng lớn màu sắc chúng sẽ càng rõ rệt.
Tham khảo thêm thông tin tại đây.Red Iguana trưởng thành

Rồng Nam Mỹ lúc nhỏ

3. Hypo

Hypo Iguana là những bé giảm sắc tố đen trên người. Có màu Green Hypo và Red Hypo, màu của chúng sẽ tươi và rực rỡ hơn so với màu tiêu chuẩn. Với màu Red Hypo, các bé sau lớn sẽ có màu đỏ hồng tươi tắc rất được ưa chuộng


Green Hypo Iguana


Red hypo Iguana

 

4. Blue Iguana

Blue Iguana có màu sắc đẹp, lúc bé màu xanh này đậm, lớn lên sẽ tươi và sáng hơn rõ rệt màu xanh nước biển.
Tham khảo thêm tại đây.
 

Blue iguana trưởng thành

5. Albino

Các bé Albino là 1 dạng đột biến màu sắc gene lặn ở Iguana. Chúng có màu vàng nhạt do mất đi sắc tố đen trên cơ thể và có đôi mắt màu đỏ.
Tham khảo thêm tại đây. 

Trên đây là một số màu sắc cơ bản hiện đang có tại Việt Nam. Ngoài ra còn có một số bé Snow hoặc Thanos có giá trị rất cao đã xuất hiện tại Việt Nam nhưng chưa phổ biến.
Đối với các anh em thích sự cơ bắp và đẳng cấp, Rhino Iguana là lựa chọn tuyệt với dành cho anh em. Các bé có tuổi thọ lên tới 60 năm, gắn bó với anh em cả cuộc đời.


Tags:

Hỗ trợ trực tuyến