So sánh sản phẩm
Bóng đèn mặt trời 3 trong 1 Lucky Herps

Bóng đèn mặt trời 3 trong 1 Lucky Herps

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
    Mưa đã có đèn sưởi, trời không nắng đã có UVA, UVB! Tất cả sẽ được hội tụ trong bóng 3 trong 1 Lucky Herps từ nay người chơi bò sát sẽ không cần lo lắng vì thời tiết nữa!
  • Giá sản phẩm
  • 550.000 đ
  • Đơn vị tính
  • hộp
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng
Nếu như bạn đã nghe nói quá nhiều về bóng đèn 3 in 1 Solar Glow của Exoterra thì bạn nên biết rằng trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm có chức năng tương tự mà độ bền cũng không hề thua kém – một trong số đó chính là 3 trong 1 Lucky Herps.

Bóng đèn mặt trời 3 trong 1 Lucky Herps
Ưu điểm:

Trước tiên, chúng ta hãy cũng xem bóng 3 trong 1 Lucky Herps này có những đặc điểm gì nổi bật nhé!
Không khác gì người đàn anh Solar Glow 3 in 1, bóng này cũng kết hợp đầy đủ 2 tia UVA, UVB và nhiệt sưởi. Khi nhìn vào, với cảm quan trực tiếp thì thấy rằng vỏ sản phẩm này màu sắc khá là tối, không được bắt mắt như đèn Solar, đổi lại vỏ lại rất chắc chắn và cứng cáp. Điều thứ hai khiến mình cảm thấy ngạc nhiên là dù đây là một hãng của Trung Quốc, nhưng chất lượng đóng gói không hề tệ một chút nào. Bóng 80W có kích thước nhỏ hơn được bọc xốp vừa vặn và chắc tay, còn bóng to hơn (125W, 160W) thì đóng không khác gì Solar Glo. Điều này giúp bảo vệ bóng an toàn khi vận chuyển.
Thứ ba là lượng tia UVA, UVB của 3 trong 1 Lucky Herps ngang ngửa với Solar Glo. Cụ thể, khi đo trong cùng thời điểm UVB  của Solar là 937 thì 3 trong 1 Lucky Herps cũng lên tới 752. Thật sự đây là điều khiến mình khá ngạc nhiên, vì không phải sản phẩm đèn 3 trong 1 của Trung Quốc nào cũng có thể đạt đến mức này.
Đo UVB của Lucky Herps

Đo UVB của bóng Solar Glo
 
Thứ tư, tuổi thọ của đèn 3 trong 1 Lucky Herps cũng hơn 4 lần so với loại đèn UVB thường, hơn thế lại còn tiết kiệm được kẹp hoặc đui đèn. Tính ra, nếu bạn mua 1 bóng UVA và 1 bóng UVB thêm 2 kẹp đèn thì cũng hơn hẳn số tiền bạn bỏ ra để mua 1 bóng 3 trong 1 Lucky Herps và 1 chụp (kẹp) đèn.
Thứ năm, bóng 3 trong 1 Lucky Herps cũng có chức năng tự ngắt như những dòng 3 trong 1 cao cấp khác khi nhiệt độ quá cao, và sẽ tự động bật lại sau 4h. Điều này sẽ giúp tránh khỏi việc chập cháy điện và là một yếu tố giúp tăng tuổi thọ của bóng này như mình đã nêu ở trên.
Vậy là dù có phải ra ngoài thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm về thiết bị điện của mình ở nhà rồi!

Nhược điểm:

Dù đã có quá nhiều lời khen dành cho 3 trong 1 Lucky Herps nhưng sản phẩm này cũng có những điểm yếu nho nhỏ như:
- Bao bì hông bắt mắt, nhìn hơi nhà quê nên chưa thể hiện được hết những điểm mạnh vốn có.
- Lớp tráng gương so với đèn Solar Glo 3 in 1 có vẻ mỏng hơn kha khá, khiến ánh sáng của bóng hơi gắt Tuy vậy, nếu đem những điểm yếu này để đánh giá toàn bộ sản phẩm thì vẫn không nhằm nhò gì so với những tiện ích nó mang lại.  

So sánh lớp tráng của Lucky Herps và Solar Glo
Đặc biệt,  nếu so giá với Solar Glo 3 in 1 thì sẽ hợp lý với túi tiền của người chơi hơn ( Solar Glo có giá 750k đối với bóng 80W, còn bóng đèn mặt trời 3 trong 1 Lucky Herps chỉ có giá 550k).Người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn để đảm bảo cho pet của mình phát triển hoàn thiện nhất và sản phẩm này hiện đang có sẵn tại Việt Pet Garden.
Nhanh tay gọi hotline 0904232594 để được nhân viên tư vấn chính xác nhất về công suất sử dụng bóng cho từng kích thước chuồng nuôi.
Mưa đã có đèn sưởi, trời không nắng đã có UVA, UVB! Tất cả sẽ được hội tụ trong bóng 3 trong 1 Lucky Herps từ nay người chơi bò sát sẽ không cần lo lắng vì thời tiết nữa!

Hỗ trợ trực tuyến