So sánh sản phẩm
Map turtle - Rùa bản đồ

Map turtle - Rùa bản đồ

( 1)

  Loài rùa nước nhỏ bé dễ thương, sinh sống và phát triển tốt với nước và nền cát, thức ăn chủ yếu là các loài cá nhỏ hoặc nhuyễn thể, giáp xác nhỏ, đôi khi là cả các loại thực vật thủy sinh...

 • Giá sản phẩm
 • 250.000 đ
 • Đơn vị tính
 • Con
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Điện tử - Điện lạnh
 • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng

1. Đặc Điểm rùa Bản Đồ :

Rùa Bản Đồ cần nhiệt độ để tiêu hóa thức ăn, điểm sưởi vào khoảng 37 độ C giúp chúng hoạt động tốt hơn và tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Nguồn gốc : Sông Missisipi , Alabama

Kích cỡ trưởng thành của một con rua canh ralck knbbed map những con đực là 3" > 4" còn ở những con cái là từ 6" > 10" ( 1" = 2,54cm ) 

                                                                                                         

                                                 

                        

rua-canh

 

Ngoài tự nhiên loài rùa cảnh nước này thường ăn côn trùng và các loại tôm cá nhỏ.

 

Ngoài tự nhiên, rùa Bản Đồ có khẩu phần ăn khá đa dạng, bao gồm nhiều loại tôm cá và nhuyễn thể - giáp xác nhỏ.

2. Môi trường sống và cách chăm sóc

Môi trường sống thích hợp cho rùa bản đồ là các aquarrium vừa với kích thước cơ thể, thường là dài hơn cơ thể chúng khoảng 30cm, với cát - sỏi ở đáy bể.

Để sở hữu được một chú rùa Bản Đồ khỏe mạnh, bạn cần setup 1 điểm sưởi với nhiệt độ khoảng 37 độ C và 1 chỗ để leo lên phơi đèn hoặc nắng. Nếu nuôi trong nhà, bạn cần phải 1 đèn chuyên dụng, bởi lẽ, các loài rùa và bò sát đều cần tia UVB để hấp thụ Calcium tốt hơn giúp tránh các bệnh lý về xương như MBD, thường mọi người sẽ sử dụng UVB 3.0 cho rùa nước, bởi lẽ loại đèn này cung cấp 1 lượng nhỏ tia UVB và lượng lớn hơn các tia nhiệt UVA, giá thành rẻ và tiện dụng cũng khiến mọi người hướng về loại đèn này, ngoài ra, nếu không yên tâm về lượng UVB bạn có thể sử dụng thêm các loại đèn 5.0 sẵn có tại các shop bò sát, Vietpet Garden cung cấp đủ phụ kiện dành riêng cho rùa Bản đồ và rùa nước nói chung.

Diện tích thích hợp : Bể kính 30 gallon trở lên 

Thức ăn trong môi trường nuôi nhốt : cá mồi, tôm tép nhỏ và các loại đồ khô chuyên dụng ....

 

 

 rua- Rlack- Knobbed -Map

 

Hãy chuẩn bị một điểm sưởi nếu bạn muốn có một chú rùa khỏe mạnh !!

 

Vietpet Garden : chuyên cung cấp bò sát cảnh
Vietpet Turtle : cung cấp đặc biệt các sản phẩm rùa nước.
Liên hệ : 0904232594

Loài rùa nước nhỏ bé dễ thương, sinh sống và phát triển tốt với nước và nền cát, thức ăn chủ yếu là các loài cá nhỏ hoặc nhuyễn thể, giáp xác nhỏ, đôi khi là cả các loại thực vật thủy sinh...

Sản phẩm cùng danh mục
 • Aligator Snapping Turtle - Rùa Cá Sấu Bắc Mỹ

  Thông tin cơ bản về rùa cá sấu Aligator :

   

  Rùa cá sấu là loài dễ nuôi, dễ chăm sóc do sức khỏe trâu bò cùng vói chế độ ăn cực kỳ dễ kiếm tuy nhiên chúng lại không hề thân thiện, nếu bạn chọn Ali làm pet, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ làm bạn với 1 thằng nhóc cứng đầu khó ưa, nhưng tất cả những điều trên lại đi kèm với sự thú vị khi mỗi ngày bạn đều được tiếp xúc với con rùa nước ngọt lớn nhất nhì thế giới, độ ngầu thì khỏi nói :D
  Rùa cá sấu phân bố chủ yếu ở giữa đến tây nam Hoa kỳ, chúng có tuổi thọ khá lớn, khoảng trên 20 năm, với diện tích phân bố không lớn, đã có thời kỳ người ta cho rằng loài rùa này khó sinh sản trong môi trường nhân tạo, tuy nhiên điều đó đã được chứng minh là sai khi sau này số lượng loài này trên toàn thế giới tăng 1 cách đột biến.

  Kích thước trưởng thành của rùa cá sấu có thể đạt đến 60 cm chiều dài mai, và cân nặng lên tới 70kg.

  1.350.000 đ

Hỗ trợ trực tuyến