So sánh sản phẩm
African Sideneck Turtle - Rùa Cổ Bên Châu Phi 3cm

African Sideneck Turtle - Rùa Cổ Bên Châu Phi 3cm

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
    Rùa Cổ Bên Châu Phi có ngoại hình khá giống với Rùa Mũ Bảo Hiểm. Chúng có khả năng đặc biệt là có thểđưa cổ về hẳn 1 bên mai, vì vậy tên của chúng được đặt từ đặc điểm này.
  • Giá sản phẩm
  • 600.000 đ
  • Đơn vị tính
  • hộp
  • Còn 100 sp - Điện thoại:: - - Thêm mới cửa hàng
Số lượng
Kích thước có thể đạt được của Rùa Cổ Bên từ 18 - 30cm, con cái sẽ lớn hơn so với con đực. Chúng có thể sống lên tới 50 năm trong môi trường nuôi nhốt.

Thức ăn của Rùa Cổ Bên

Rùa Cổ Bên là loài ăn tạp ăn các loại rau, cá, hoặc có thể là những sinh vật nhỏ sống trong cùng môi trường. Khi nuôi nhốt, có thể cho chúng ăn hạt thức ăn khô, tuy nhiên, nên cho chúng ăn đa dạng về các loại thức ăn để tránh mất cân bằng dinh dưỡng.

Môi trường sống của Rùa Cổ Bên

Khi nuôi Rùa Cổ Bên có thể sử dụng các loại bể chuyên dụng dành cho rùa nước hoặc bể kính, tùy thuộc vào nhu cầu và thẩm mỹ của từng người. Khi nuôi chúng trong nhà, người chơi nên sử dụng đèn chiếu tia UVA và UVB để chúng phát triển một cách toàn diện. Bởi vì nếu trong thời gian dài không được phơi nắng, chúng sẽ xuất hiện các biểu hiện của bệnh thiếu canxi như: sưng mắt hay xuất hiện những vết thương hở trên da. Vì thế, người chơi cần hết sức lưu ý về vấn đề chiếu sáng, cũng như tránh nhầm lẫn với bệnh sưng mắt do thiếu vitamin A.

Rùa Cổ Bên là loài năng động, khá dễ nuôi nhưng rất ít khi chúng cắn nhau trừ khi nuôi trong môi trường quá nhỏ hoặc bị bỏ đói. Bạn hãy luôn đảm bảo mật độ nuôi vừa phải, không quá dày và cho chúng ăn thường xuyên. Nên cho ăn cách ngày để chúng có thời gian tiêu hóa thức ăn.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một loài vật để làm vật nuôi trong nhà thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo vì vô cùng dễ nuôi, không quá lớn và không quá tốn nhiều thức ăn, bên cạnh đó có thể bày trong bể trang trí cho không gian ngôi nhà trở nên sống động. Hiện Việt Pet Garden Shop đang có sẵn nhiều bé tại cửa hàng, bạn có thể ghé qua xem trực tiếp hoặc đặt hàng online trên fanpage: https://www.facebook.com/vietpetgarden hoặc liên hệ hotline: 0904232594
Địa chỉ: Số nhà 23 nghách 38 ngõ 55 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Rùa Cổ Bên Châu Phi có ngoại hình khá giống với Rùa Mũ Bảo Hiểm. Chúng có khả năng đặc biệt là có thểđưa cổ về hẳn 1 bên mai, vì vậy tên của chúng được đặt từ đặc điểm này.
Tags:

Hỗ trợ trực tuyến